TLCA: 0:0

TX: 2

Logrones là tân binh mới thăng hạng tại giải hạng 2 Tây Ban Nha 2020/21. Những khó khăn đã sớm xuất hiện với Logrones khi sau 3 vòng đấu ở mùa giải mới họ mới giành được 1 điểm (thua 2, hòa 1).

Dẫu vậy ở trận đấu sắp tới, Logrones nhận được nhiều sự tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng đầu tiên. Trước hết, việc được thi đấu trên sân nhà giúp Logrones có được sự tự tin lớn.

Trong vòng 7 trận sân nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, Logrones bất bại với 4 chiến thắng và 3 trận hòa. Tính theo TLCA họ giành chiến thắng 5 lần trong số 7 trận đấu đó.

Logrones vs Almeria, 21h ngày 10/10: Cơ hội cho tân binh

Bên kia chiến tuyến, Almeria giành 3 điểm sau 2 trận đã đấu tại Segunda 2020/21. Nhìn chung phong độ của Almeria vẫn rất phập phù và họ không phải là một đội bóng mạnh ở giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Điều đáng bàn hơn nữa là Almeiria không có được thành tích tốt trên sân khách. 5 trận xa nhà trước đó thuộc khuôn khổ giải hạng 2 Tây Ban Nha, Almeria tay trắng rời cuộc chơi tới 4 lần.

Phân tích TX: 9 trên 11 trận sân nhà gần đây của Logrones khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 4 trận gần đây của Almeria tại giải hạng 2 Tây Ban Nha kết thúc với kịch bản tương tự.

Lần đầu gặp nhau nên cả Logrones và Almeria đều phải thi đấu thận trọng. Khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới vì vậy không hứa hẹn sẽ xuất hiện.

Lựa chọn chuyên gia: Logrones +0

Dự đoán tỷ số Logrones vs Almeria: 1-0.