Xét về mặt tương quan lực lượng, UE Olot được đánh giá cao hơn Poblense. UE Olot những mùa giải gần đây luôn được coi là một trong những đội bóng có thực lực tại giải hạng 3 Tây Ban Nha.

Trong khi đó Poblense mùa giải trước còn thi đấu ở giải hạng 4, mới giành được vé thăng hạng để đá hạng 3 xứ sở Bò tót mùa giải 2020/21. Tuy nhiên ở trận đối đầu sắp tới tại Cúp Nhà vua, Poblense vẫn được xếp chiếu trên.

Poblense đang thể hiện được phong độ ổn định, 3 trận gần đây họ đạt thành tích bất bại với 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Thi đấu trên sân nhà, Poblense luôn tạo được sự tin tưởng lớn nơi người hâm mộ.

Poblense vs UE Olot, 18h ngày 30/12: Ám ảnh sân khách

Trong vòng 20 trận tiếp khách trước đây tính trên mọi đấu trường, Poblense đạt thành tích bất bại với 15 chiến thắng và 5 trận hòa. Trong số đó, có tới 13 trận Poblense xé lưới đối thủ từ 2 lần trở lên.

Bên phía đối diện, việc phải làm khách khiến UE Olot luôn mất đi sự tự tin và khả năng cao họ sẽ phải nhận thất bại. 7 trận xa nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, UE Olot bất thắng với 6 thất bại và 1 trận hòa.

Tóm lại, Poblense hứa hẹn hơn vào khả năng giành chiến thắng ở cuộc so tài sắp tới. Kèm theo đó kịch bản khô hạn bàn thắng được tin tưởng sẽ xuất hiện khi cả chủ nhà và khách đều phải thận trọng trong lần đầu gặp gỡ.

Dự đoán kết quả Poblense vs UE Olot: 1-0