Ufa khởi đầu giải VĐQG Nga (Russian Premier League) mùa 2020/21 không đến nỗi nào: giành 4 điểm từ 3 vòng đấu đầu tiên. Nhưng quãng thời gian sau đó thực sự trở thành ‘thảm họa’ với đội chủ sân Neftyanik.

12 vòng sau đó, Ufa không giành thêm được bất kỳ chiến thắng nào. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thực ra thì Ufa thua tới 9 trong số này.

Với việc chỉ thu về 3 điểm từ 12 vòng đấu vừa qua, không quá khó hiểu khi Ufa ‘đội sổ’ bảng xếp hạng Russian Premier League. Một đội sở hữu thành tích tệ như vậy mà có thể đánh bại một đội có thành tích tốt hơn như Tambov thì có thể xem là bất ngờ.

Ufa vs Tambov, 18h ngày 29/11: Bất ngờ?

Nhưng bất ngờ ấy hứa hẹn xảy ra vào Chủ nhật (29/11). Tambov dù có nhiều hơn Ufa 5 điểm nhưng thời gian qua lại liên tục nhận về kết quả thiếu tích cực. Chính xác thì Tambov toàn thua cả 3 vòng vừa rồi.

Bên cạnh đó, Tambov cũng không có được thành tích tốt trên sân khách. Họ không thắng 6/7 trận sân khách tại giải VĐQG Nga mùa này. Trong 6 trận không thắng ấy, Tambov phải nhận tới 4 thất bại.

Lần làm khách gần nhất trước Ufa là ký ức buồn dành cho Tambov: thua 1-2. Kịch bản ấy nhiều khả năng lặp lại khi hai đội tái đấu ở màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 16 Russian Premier League mùa 2020/21.

Thông tin lực lượng

- Ufa: Bojan Jokic và Jimmy Tabidze không thể thi đấu do thẻ phạt; khả năng ra sân của Lovro Bizjak còn bỏ ngỏ.

- Tambov: Guram Tetrashvili và Varazdat Haroyan không thể ra sân do thẻ phạt.

Đội hình dự kiến

Ufa vs Tambov, 18h ngày 29/11: Bất ngờ?

Dự đoán tỷ số Ufa vs Tambov: 2-1