- TLCA: 0:1/4

- T/X: 1 3/4

FC Ufa hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Nga với 27 điểm sau 22 vòng đấu, kém các đội trong Top 5 (có suất dự cúp châu Âu) tới 9 điểm và cũng chỉ hơn nhóm các đội đang cầm đèn đỏ chỉ 2 điểm.

Phong độ của FC Ufa vẫn không ổn định kể từ đầu mùa giải. Sau một loạt trận giao hữu cũng như các trận đấu tại cúp quốc gia, khi quay trở lại giải vô địch Ufa chỉ có được 2 trận hòa và 1 trận thua trong 3 vòng đấu gần nhất.

Trong khi đó Tambov đang đứng ở vị trí thứ 13 với 25 điểm, chỉ hơn hai đội xếp ngay sau 2 điểm và hơn đội bét bảng 3 điểm. Đây là vị trí sẽ phải đi đấu play-off tranh suất trụ hạng nếu Tambov không cải thiện được vị trí của mình ở cuối mùa giải.

Ở 3 vòng đấu gần nhất Tambov có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Mới đây trong trận giao hữu với Lokomotiv, Tambov cũng để thua với tỷ số 0-1.

FC Ufa vs Tambov, 19h00 ngày 21/6: Phục thù

Trong giai đoạn lượt đi Tambov đã từng vượt qua Ufa với tỷ số 3-0. Tuy nhiên hiện tại Tambov có thành tích rất kém mỗi khi du đấu trong khi Tambov cũng chơi khá tốt trên sân nhà nên rất có thể đội chủ nhà sẽ có chiến thắng trong trận đấu phục thù này.

Phân tích TX

Cả hai đội đều sử dụng dụng lối chơi thiên về phòng ngự trong khi hàng công lại chơi không hiệu quả và thiếu thuyết phục nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có rất ít bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Ufa: Belenov, Jokic, Nedelcearu, Sukhov, Tabidze, Aliev, Fomin, Thill, Urunov, Bizjak, Krotov.

Tambov: Shelia, Ade, Filin, Gritsaenko, Kapliienko, Tetrashvili, Karasev, Kilin, Kostyukov, Melkadze, Obukhov.

*Chuyên gia nhận định Ufa vs Tambov: chọn Ufa -1/4

*Dự đoán tỷ số Ufa vs Tambov: 1-0