- TLCA: 0:1

- T/X: 2 3/4

Kết thúc giai đoạn vòng loại tại giải vô địch quốc gia Hàn Quốc K-League, Ulsan Hyundai đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng với 50 điểm sau 22 vòng đấu, hơn đội nhì bảng Jeonbuk Motors 2 điểm. Thế nhưng hiện tại khoảng cách đã bị san lấp tuy Ulsan Hyundai vẫn đứng đầu do hơn về hiệu số bàn thắng.

Phong độ gần đây của Ulsan Hyundai không thực sự tốt khi ở 5 trận gần nhất đội bóng chỉ có được 1 trận thắng duy nhất, hòa 3 trận và để thua trước chính Jeonbuk Motors ở vòng 21. Ngay trên sân nhà đội bóng vẫn đang bất bại ở 5 trận gần đây nhưng chỉ có được 2 trận thắng.

Trong khi đó Sangju Sangmu hiện vẫn đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng với 38 điểm cũng sau 23 vòng đấu kém đội thứ ba Pohang Steelers (có suất dự AFC Champions League) 3 điểm.

Trong 5 vòng đấu gần đây Sangju Sangmu thắng 2 trận, hòa 1 trận và để thua ở cả 2 trận gần nhất. Thành tích sân khách của đội bóng có phần tệ hơn khi chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trận ở 5 lần du đấu gần nhất.

Ulsan Hyundai vs Sangju Sangmu, 15h00 ngày 2/10: Không còn đường lui

Trong lịch sử ở 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội Ulsan Hyundai đang chiếm ưu thế gần như tuyệt đối với 4 trận thắng và 1 trận hòa.

Tuy Ulsan Hyundai không có được phong độ tốt nhất nhưng Sangju Sangmu cũng có thành tích thi đấu khá tệ, đồng thời không còn đường lui cho đội đầu bảng trong cuộc chiến đến ngôi vô địch nên nhiều khả năng sẽ có thêm một chiến thắng cho Ulsan Hyundai.

Phân tích TX

Trong khi hàng công của Ulsan Hyundai vẫn đang chơi khá ổn định thì Sangju Sangmu cũng có được các bàn thắng trong các lần du đấu gần đây cho dù thành tích không tốt nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Ulsan Hyundai: Oh, Park, Bulthuis, Jeong, Kang, Hwang, Diskerud, Kim, Shin, Ju, Lee.

Sangju Sangmu: Kwon, Lee, Wan Kwon, Kim, Tae Lee, Han, Kyu Lee, Kyeong Kim, Yun, Yong Park, Song.

*Chuyên gia nhận định Ulsan Hyundai vs Sangju Sangmu: chọn Ulsan Hyundai -1

*Dự đoán tỷ số Ulsan Hyundai vs Sangju Sangmu: 3-1