Union Espanola và Antofagasta đều có được niềm vui trọn vẹn ở vòng đấu gần nhất. Union Espanola đánh bại Everton CD với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách. Antofagasta cũng có được chiến thắng khi ‘đem chuông đi đánh xứ người’ và ‘nạn nhân’ của họ là Coquimbo Unido (thắng 1-0).

Chiến thắng của Union Espanola và Antofagasta vốn không khiến giới mộ điệu bất ngờ. Everton CD và Coquimbo Unido đơn giản bị đánh giá thấp hơn hẳn so với Union Espanola và Antofagasta ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, thành tích gần đây của Union Espanola và Antofagasta khá tương đồng. Cả hai đều thu về 4 điểm từ 3 vòng vừa qua của giải VĐQG Chile mùa 2020: thắng 1, hòa 1 và thua 1.

Union Espanola vs Antofagasta, 20h30 ngày 27/12: Kết cục dễ đoán

Trước khi vòng 26 khởi tranh, Union Espanola và Antofagasta lần lượt sở hữu vị trí thứ 3 và thứ 4. Union Espanola có 44 điểm còn Antofagasta sở hữu 39 điểm. Điều này một lần nữa cho thấy Union Espanola và Antofagasta là những đối thủ ‘đồng cân đồng lạng’ của nhau.

Chính vì ‘đồng cân đồng lạng’ như vậy nên thành tích đối đầu gần đây của họ hết sức cân bằng. 6 lần so tài gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile thì mỗi đội thắng được 1 trận và hòa nhau 4 trận còn lại.

Vì những lẽ đó, kết quả cuộc chạm trán giữa Union Espanola và Antofagasta vào Chủ nhật (27/12) tương đối dễ đoán: hai đội chia điểm.

Dự đoán tỷ số Union Espanola vs Antofagasta: 1-1