CD Huachipato thi đấu tốt hơn hẳn trong thời gian qua. Họ bất bại cả 4 trận đấu gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile và thu về 8/12 điểm tối đa. Thành tích này ấn tượng hơn hẳn chuỗi 3 thất bại trước đó.

Nhưng nhiều khả năng mạch trận ấn tượng của CD Huachipato sẽ bị chặn đứng bởi Union La Calera. Lý do: Union La Calera đang là một trong những đội thành tích tốt nhất giải đấu trong thời gian gần đây.

Thật vậy, Union La Calera toàn thắng cả 4 trận đấu vừa qua và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Chile mùa 2020. Họ cùng có được 33 điểm như Universidad Catolica và chỉ thua kém CLB đang dẫn đầu này về chỉ số phụ.

Nếu là trước đây, CD Huachipato sẽ tự tin khi thi đấu trên sân của Union La Calera. CD Huachipato từng sở hữu 5 chiến thắng liên tiếp thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile khi làm khách trước Union La Calera. Chuỗi 5 chiến thắng này diễn ra từ tháng 5/2013 tới tháng 10/2018.

Union La Calera vs CD Huachipato, 23h30 ngày 20/10: Gác lại quá khứ

Nhưng lần gần nhất so tài trên sân của Union La Calera, CD Huachipato đã phải nhận thất bại với tỷ số 2-1. Có vẻ như quá khứ đã lùi xa và hiện tại đang thuộc về Union La Calera.

Với phong độ ấn tượng cùng lợi thế sân nhà, Union La Calera nhiều khả năng sẽ đánh bại CD Huachipato vào thứ Ba (20/10).

Phân tích TX

Bàn thắng thường không xuất hiện nhiều mỗi khi Union La Calera và CD Huachipato so tài cùng nhau. 3/4 lần chạm trán gần nhất giữa họ thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile khép lại với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

Cả 4 trận đấu vừa qua của CD Huachipato tại giải VĐQG Chile đều kết thúc với tổng số pha lập công không quá 2. Vì những lẽ đó, màn so tài giữa CD Huachipato và Union La Calera chẳng hứa hẹn nhiều bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Union La Calera vs CD Huachipato: 2-0.