Trận lượt đi đã kết thúc với chiến thắng 1-0 nghiêng về Bahia. Đây cũng là kết quả nằm trong tính toán của giới chuyên môn khi đại diện Brazil đã dồn toàn lực cho sân chơi châu lục. Bahia vì thế chơi rất mờ nhạt tại giải VĐQG Brazil khi toàn thua cả 2 vòng gần nhất nhưng vẫn thăng hoa khi ra sân tại Copa Sudamericana.

Thực tế, Bahia đã phơi áo 4 bàn trắng trước Bragantino nhưng chỉ ít ngày sau đó là chiến thắng ở trận lượt đi gặp Union Santa Fe. Nhưng sau đó, lại tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược khi thất bại ngay trên sân nhà trước Sao Paulo với tỷ số 1-3.

Theo chỉ số châu Á, Bahia đang là điểm tựa đáng tin cậy dành cho giới đầu tư khi mang lại niềm vui tới 5 trong 7 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Thành tích này trái ngược lại so với Union Santa Fe. Đội chủ nhà toàn thua cả 2 trận gần nhất.

Union Santa Fe vs Bahia, 5h15 ngày 2/12: Bảo vệ thành quả

Tính trên sân nhà, Union Santa Fe chỉ biết đến hòa và thua tới 6 trận trong 7 lần tiếp đón các đối thủ gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Đáng nói, Union Santa Fe còn không ghi được bàn thắng tới 4 trong 6 trận sân nhà gần đây.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Hai đội mới gặp nhau 1 trận lượt đi với kết quả 1-0 nghiêng về Bahia.

Dự đoán tỷ số Union Santa Fe vs Bahia: 0-1