Sau 2 lượt trận tại bảng A giai đoạn hai của giải chuyên nghiệp Argentina, Union Santa Fe mới có được 1 điểm duy nhất. Hiện tại đội bóng đang đứng áp chót bảng đấu, hơn đội bét bảng Patronato 1 điểm và kém đội thứ tư Aldosivi 2 điểm.

Phong độ gần đây của Union Santa Fe là khá tệ khi đã không thắng 6 trận liên tiếp, trong đó chỉ có được 2 trận hòa và để thua 4 trận. Ngay trên sân nhà kể từ khi giải đấu quay lại Union Santa Fe cũng chỉ có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 3, tính cả các trận tại Copa Sudamericana.

Trong khi đó Lanus đang có được 4 điểm sau 2 lượt trận tại bảng A. Hiện tại Lanus đang tạm đứng thứ ba của bảng đấu khi có cùng bằng điểm với đội thứ nhì Rosario Central nhưng kém về hiệu số bàn thắng, đồng thời kém đội đầu bảng Defensa y Justicia 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Ở 5 trận gần nhất Lanus có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua 1 trận bao gồm cả các trận đấu tại Copa Sudamericana. Ngay trên sân khách Lanus thắng 3 và để thua 2 trong 5 lần du đấu gần đây, trong đó có 2 chiến thắng gần nhất.

Union Santa Fe đang thi đấu không tốt ở các trận đấu gần đây, ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà. Trong khi đó Lanus đang rất quyết tâm bám đuổi 2 đội đầu bảng nên rất có thể đội khách sẽ có điểm ra về, cho dù chỉ là 1 điểm.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau trước đó Union Santa Fe đang có thành tích tốt hơn khi thắng 3 và để thua 2 trận. Thế nhưng ở lần chạm trán gần nhất diễn ra vào tháng 8 năm ngoái, ngay trên sân nhà Union Santa Fe đã để thua với tỷ số 1-2.

Đội hình dự kiến

Union Santa Fe: Sebastian Moyano, Brian Blasi, Javier Cabrera, Martin Canete, Claudio Corvalan, Gaston Gonzalez, Fernando Marquez, Matias Nani, Juan Nardoni, Franco Troyansky, Federico Vera

Lanus: Lucas Acosta, Julian Aude, Fernando Belluschi, Matias Esquivel, Nicolas Morgantini, Franco Orozco, Facundo Perez, Matias Perez, Nicolas Thaller, Christian Roldan, Lucas Vera

Dự đoán tỷ số Union Santa Fe vs Lanus: 1-1