TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Nhìn vào thành tích đối đầu gần đây, Univ Catolica Quito đang chiếm ưu thế đáng kể khi toàn thắng cả 3 trận và đều ghi được ít nhất 2 bàn. Trên thực tế, ở giai đoạn đầu mùa giải, Univ Catolica Quito đã chứng tỏ được vị thế của mình khi cán đích nhì bảng.

Univ Catolica Quito có 10 trận thắng sau 17 vòng ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay, chỉ ít hơn duy nhất 1 điểm so với LDU Quito là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức mạnh chuyên môn của đội chủ nhà.

Ở chiều ngược lại, Deportivo Cuenca chỉ có 2 chiến thắng, ghi được 18 bàn nhưng để thủng lưới gấp đôi và bị đẩy xuống bét bảng với vỏn vẹn 11 điểm. Như vậy, khoảng cách giữa 2 đội thực sự rất đáng kể nghiêng về đội chủ nhà.

Univ Catolica Quito vs Deportivo Cuenca, 07h00 ngày 24/10: Kịch bản dễ đoán

Tính riêng trên sân nhà, Univ Catolica Quito đang có mạch bất bại trên sân nhà kể từ năm 2020 đến nay. Liên tiếp 9 trận gần nhất tiếp đón các đối thủ đội chủ nhà thắng 8 và hòa 1. Đáng nói, Deportivo Cuenca phụ bạc lòng tin của giới đầu tư tới 11 trong 13 trận gần nhất của họ.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Đã có 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. Đây là thời điểm mà Univ Catolica Quito chơi rất ấn tượng trên sân nhà nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất có thể sẽ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Univ Catolica Quito vs Deportivo Cuenca: chọn Univ Catolica Quito -3/4.
*Dự đoán tỷ số Univ Catolica Quito vs Deportivo Cuenca: 3-1.