TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Copa Libertadores, sân chơi danh giá nhất dành cho các CLB Nam Mỹ đang bước vào vòng loại thứ 2 trong hành trình tìm kiếm đầy đủ 32 đại diện có mặt tại vòng đấu bảng. Internacional dù là cái tên quen thuộc ở sân chơi này nhưng việc cán đích ở vị trí thứ 7 giải VĐQG Brazil mùa trước nên họ phải khởi đầu từ vòng loại.

Với hệ số cao hơn, đội bóng Brazil được xếp vào nhóm ưu tiên đá trận lượt về tại vòng loại thứ 2 khi gặp đại diện cuối cùng của Chile, Universidad de Chile. Không chỉ về mặt tên tuổi và kinh nghiệm tại sân chơi châu lục, trên thực tế, Internacional đang có điểm tựa đáng kể về chuyên môn với mạch toàn thắng cả 4 trận gần đây ở sân chơi trong nước.

Nhận định Universidad de Chile vs Internacional RS, 5h15 ngày 5/2: Tạo lợi thế

Internacional đã sớm bước vào mùa giải mới tại giải vô địch bang từ cuối tháng 1 nên nhịp độ và cảm giác bóng không còn là nỗi lo. Trong khi đó, Universidad de Chile chỉ góp mặt theo diện vé vớt khi Colo Colo đã có vé trước đó nên họ giành suất nhờ vào chức á quân Cúp QG Chile.

Những gì mà Universidad de Chile thể hiện trong thời gian gần đây rất đáng lo ngại khi toàn thua cả 2 trận ra sân gần nhất. Theo chỉ số châu Á, đội chủ nhà thiếu điểm tựa với 8 trong 9 trận gần đây đều phụ bạc lòng tin của giới đầu tư. Trên thực tế, Universidad de Chile đã toàn thua cả 2 lượt trận gặp Internacional gần nhất tại Copa Libertadores.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Trong hoàn cảnh Universidad de Chile đang sa sút nghiêm trọng và đối thủ của họ gặp nhiều khó khăn về vấn đề sân bãi và di chuyển khiến trận đấu này khó có thể diễn ra theo kịch bản hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 0-1