Có thể thấy rằng việc thiếu vắng sự ‘tiếp sức’ của các cổ động viên đã ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích của Univ de Concepcion. Bằng chứng: Univ de Concepcion đã không thắng tới 5/6 trận đấu trên sân nhà thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile mùa 2020. Univ de Concepcion thậm chí thua tới 4 trong số đó.

Ngược lại, Univ de Concepcion tỏ ra thoải mái hơn đáng kể khi thi đấu trên sân khách. Họ bất bại cả 7 trận sân khách vừa qua ở giải VĐQG Chile mùa này. 2/3 lần ‘mang chuông đi đánh xứ người’ gần nhất, Univ de Concepcion thậm chí còn được hưởng niềm vui trọn vẹn.

Tiếp đón Deportes Iquique là cơ hội để Univ de Concepcion chữa ‘bệnh’ sợ sân nhà. Có thể khẳng định như vậy xuất phát từ hai lý do. Thứ nhất: Deportes Iquique thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Thứ hai: Deportes Iquique thực sự vấn đề khi so với Univ de Concepcion.

Thật vậy, sau quãng thời gian gây ấn tượng mạnh mẽ, Deportes Iquique đã cho thấy dấu hiệu của sự ‘hụt hơi’. Họ thua tới 4/5 màn so tài gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile.
Thành tích sân khách của Deportes Iquique kể từ đầu mùa cũng không hề tốt. Họ không thắng 6/7 trận sân khách đã đấu và thua tới 5 trong số ấy.

Univ de Concepcion vs Deportes Iquique, 21h ngày 15/10: Hết ám ảnh?

Deportes Iquique cũng không thắng cả 6 lần chạm trán vừa qua với Univ de Concepcion ở giải VĐQG Chile. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Deportes Iquique thua tới 4 trong số đó.

Tựu chung lại, Deportes Iquique nhiều khả năng trở thành đối thủ thích hợp để Univ de Concepcion thoát khỏi nỗi ám ảnh khi thi đấu trên sân nhà.

Phân tích TX

Bàn thắng thường xuất hiện nhiều mỗi khi Univ de Concepcion và Deportes Iquique so tài cùng nhau. 4/5 lần chạm trán gần nhất giữa họ thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile khép lại với tổng số pha lập công từ 3 trở lên.

5 trận sân nhà vừa qua của Univ de Concepcion đều chứng kiến không dưới 3 bàn thắng. Vì vậy, màn so tài giữa Univ de Concepcion và Deportes Iquique vào thứ Năm (15/10) hứa hẹn chứng kiến bảng điện tử ‘nhảy số’ nhiều lần.

Dự đoán tỷ số Univ de Concepcion vs Deportes Iquique: 2-1.