TL: 0:0

TX: 2 1/2

Dinamo Moscow đã không còn là chính mình kể từ khi Russia Premier League mùa 2019/20 tái khởi tranh. Quãng thời gian nghỉ kéo dài khiến họ không thể duy trì phong độ từng có trước đó.

Thật vậy, Dinamo Moscow thắng cả 2 vòng trước khi Russia Premier League tạm hoãn. Tới khi giải đấu trở lại, họ chưa 1 lần được nở nụ cười trọn vẹn: hòa 2, thua 1.

Điều ngược lại xảy ra với Ural. Quãng thời gian tạm nghĩ khiến họ hồi sinh phần nào. Ural toàn thua cả 2 vòng trước khi Russia Premier League tạm dừng nhưng thu về 4 điểm từ thời điểm giải đấu tái khởi tranh: thắng 1, hòa 1 và thua 1.

Vấn đề lớn nhất của Ural trước giờ bóng lăn là việc họ thường không có được những kết quả khả quan khi chạm trán Dinamo Moscow. Ural không thắng tới 5/6 lần đọ sức gần nhất với Dinamo Moscow thuộc khuôn khổ Russia Premier League và thua tới 3 trong số đó.

Ural vs Dinamo Moscow, 21h ngày 9/7: Chia điểm?

Chẳng đâu xa, 2 lần đối đầu vừa qua, Ural toàn thất bại. Họ không ghi được bàn nào nhưng phải nhận tổng cộng 6 bàn thua ở chiều ngược lại.

Ngay cả khi có lợi thế sân nhà, Ural cũng gặp khó khăn trước Dinamo Moscow. 3 lần gần nhất tiếp đón Dinamo Moscow thuộc khuôn khổ Russia Premier League đều kết thúc với tỷ số hòa.
Nhiều khả năng tỷ số hòa sẽ lặp lại khi hai đội tái đấu vào lúc 21h00 ngày 9/7 theo giờ Việt Nam.

Phân tích TX

3/4 lần đọ sức gần nhất giữa Ural và Dynamo Moscow thuộc khuôn khổ Russia Premier League kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. Nhưng điều đó khó xảy ra ở thời điểm hiện tại.

Ural ghi không quá 1 bàn/trận trong 2/3 trận vừa qua. Dinamo Moscow thậm chí còn không ghi bàn trong 2/3 trận đã đấu từ thời điểm Russia Premier League trở lại.

Màn so tài giữa Ural và Dinamo Moscow vì thế không hứa hẹn nhiều pha lập công.

Đội hình dự kiến

Ural vs Dinamo Moscow, 21h ngày 9/7: Chia điểm?

Dự đoán tỷ số Ural vs Dinamo Moscow: 1-1.