TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Được chơi trên sân nhà, Ural có đánh giá tích cực hơn với tư thế cửa trên cũng là điều dễ hiểu. Đội bóng này sở hữu một loạt những tên tuổi như chân sút Pavel Pogrebnyak hay tài năng một thời của bóng đá Nga, Roman Emelyanov. Hơn nữa, đối thủ của Ural chỉ là Tambov không có gì nổi bật cũng là lý do họ được xếp vào chiếu trên.

Tuy nhiên, tình hình lực lượng với Ural ở trận đấu này thực sự là vấn đề nan giải. Tiền đạo trụ cột Pavel Pogrebnyak có thể không ra sân vì chấn thương. Bicfalvi và Artem Fiedler cũng gặp vấn đề sức khỏe nên khả năng ra sân còn bỏ. Trong khi đó, Emelyanov buộc phải ngồi ngoài vì án treo giò.

Ural vs Tambov, 20h30 ngày 28/6: Gặp khó lực lượng

Bên cạnh đó, lịch thi đấu dày đặc khi Ural vừa dốc sức ở trận đấu hôm giữa tuần tai Cúp QG gặp Shinnik cũng là yếu tố có thể ảnh hưởng đến nền tảng thể lực sau quá trình di chuyển liên tục vừa qua của đội chủ nhà.

Ngoài ra, cũng cần phải nói thêm rằng, Ural vừa liên tiếp thất bại theo chỉ số châu Á cả 3 trận gần nhất tại giải VĐQG cũng là chi tiết mà nhiều chuyên gia tỏ ra nghi ngại. Với Tambov, đây là tập thể nhìn chung đủ để tin tưởng với 56.52% số trận vượt qua tỷ lệ kể từ đầu mùa giải năm nay. Tính trên sân khách, Tambov thậm chí còn ấn tượng hơn với 63.64% số trận mang lại niềm vui cho nhà đầu tư.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Rất khó để chờ đợi kịch bản tưng bừng bàn thắng ở trận đấu này khi cả 2 đội đều sở hữu hàng công thuộc diện kém chất lượng. Bên cạnh đó, Ural mất chân sút chủ lực Pogrebnyak cũng ảnh hưởng đáng để đến sự hiệu quả trong tấn công. Thực tế, Ural không ghi quá 1 bàn ở 4 trận sân nhà liên tiếp gần nhất tại giải VĐQG.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Ural vs Tambov, 20h30 ngày 28/6: Gặp khó lực lượng

*Chuyên gia nhận định Ural vs Tambov: chọn Tambov +1/4.
*Dự đoán tỷ số Ural vs Tambov: 0-1.