Consadole Sapporo được coi là ứng viên sáng giá cho một vị trí trong Top dẫn đầu giải VĐQG Nhật Bản 2020 trước khi mùa giải khởi tranh. Tuy nhiên, những khó khăn về nhân sự đã khiến mục tiêu của đội bóng này chệch hướng.

Trước vòng đấu cuối, Consadole Sapporo chỉ xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng J1-League với 36 điểm sau 33 trận. Đối thủ của họ ở trận đấu sắp tới là Urawa Red Diamonds với số trận tương tự giành 46 điểm, xếp ở vị trí thứ 10.

Vì vậy về mặt lý thuyết, Consadole Sapporo rất khó thoát thua vì phải đá trên sân khách. Tuy nhiên, điều đáng bàn là trước giờ bóng lăn, giới chuyên gia chỉ xếp Urawa Red Diamonds và Consadole Sapporo ở thế ngang hàng.

Urawa Red Diamonds vs Consadole Sapporo, 12h ngày 19/12: Chiến thắng danh dự

Thực tế cho thấy Consadole Sapporo vẫn đang cho thấy những nỗ lực thi đấu tuyệt vời dù không còn mục tiêu ở giai đoạn cuối mùa. 5 vòng đấu gần đây tại J1-League họ bất bại tới 4 lần.

Trong khi đó Urawa Reds Diamonds đang cố gắng trao cơ hội ra sân cho các cầu thủ trẻ nên kết quả họ thu về giai đoạn gần đây là rất kém cỏi. 4 trận liên tiếp vừa qua, Urawa Red Diamonds bất thắng với 1 trận hòa và 3 thất bại.

Hai lần gần đây làm khách trên sân của Urawa Red Diamonds, Consadole Sapporo bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Vì vậy đội khách càng có thêm sự tự tin để hướng về kết quả tốt nhất ở vòng cuối J1-League 2020.

Đội hình dự kiến

Urawa Red Diamonds: Nishikawa, Antônio, Iwanami, Makino, Aoki, Hashioka, Nagasawa, Sekine, Shibato, Muto, Koroki.

Consadole Sapporo: Sugeno, Ishikawa, Fukumori, Tae Kim, Shindo, Ono, Miyazawa, Hayasaka, Komai, Bothroyd, Suzuki.

Dự đoán tỷ số Urawa Red Diamonds vs Consadole Sapporo: 1-2