TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Uwara Reds toàn thắng cả 4 lần tiếp Nagoya Grampus trên sân nhà gần đây.

J-League đã bước vào giai đoạn then chốt, giờ là thời điểm các CLB xác định chính xác mục tiêu mà mình hướng tới và chiến đấu vì mục tiêu đó. Với cả Urawa Reds và Nagoya Grampus, điểm số và thứ hạng hiện tại không cho phép họ mơ mộng tới top đầu, nhưng đôi bên cũng chẳng quá lo lắng cho vấn đề trụ hạng bởi khoảng cách với nhóm nguy hiểm là khá lớn.

Về tương quan đôi bên khá cân bằng, bởi vậy việc sàn châu Á xuất hiện TL 0:0 cũng là điều hợp lý. Với mức handicap như vậy, nhiều người sẽ chọn Nagoya bởi lẽ ra Urawa Reds phải chấp 1/4 nhờ vào lợi thế sân nhà. Nhưng chuyên gia bongdanet lại tin tưởng vào chủ trong cuộc chiến này, và không phải ngẫu nhiên tôi lại có lựa chọn như vậy.

Urawa Reds chơi khởi sắc quãng thời gian gần đây và họ thắng chỉ số châu Á ở 3/4 trận vừa qua. Trong khi đó, Nagoya Grampus sau quãng thời gian đầu mùa thăng hoa đã trở lại mặt đất. Những trận gần đây Nagoya bộc lộ nhiều yếu điểm và họ gây thất vọng lớn cho các nhà đầu tư khi thua TL cả 6 trận mới nhất.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ Nagoya Grampus. Thống kê cho thấy cả 4 lần gần nhất ghé thăm sân của Urawa Reds, Nagoya Grampus đều ra về tay trắng. Chính vì thế, càng có cơ sở để người viết lựa chọn Urawa Reds ở trận này. Tôi cũng chờ đợi vào kịch bản mở khi đôi bên không chịu quá nhiều sức ép về mặt kết quả.

Chuyên gia nhận định: Urawa Reds (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1