Uzbekistan không có được phong độ tốt ở loạt trận giao hữu kể từ khi các hoạt động bóng đá quốc gia trở lại sau kỳ nghỉ dịch Covid-19.

Cụ thể, “Bầy sói trắng” chỉ có được 2 trận thắng và thua 2 lần trong số 4 trận giao hữu đá đá kể từ tháng 9 cho tới nay. 

Công tâm, đây là kết quả được dự đoán trước khi các trụ cột của Uzbekistan chưa thể lấy lại được phong độ sau quãng thời gian gần một năm không thi đấu.

Trở lại với lượt trận giao hữu cuối cùng trong năm 2020, thầy trò HLV V. Abramov sẽ có 90 phút cọ xát trước Iraq. Khách quan, dù không có được phong độ thuyết phục song giới mộ điệu vẫn đánh giá cao Uzbekistan sẽ giành thắng lợi.

Uzbekistan vs Iraq, 22h ngày 17/11: “Sói trắng” bắt nạt đối thủ

Nên biết, Iraq bước vào trận đấu đêm nay với tâm thế gấp gáp khi mới có được đúng 1 trận giao hữu trong suốt một năm vừa rồi. 

Chi tiết, họ đã có trận giao hữu với Jordan vào ngày 12/11 vừa rồi. Như đã biết, đội bóng của HLV S. Katanec phải rất vất vả mới có được kết quả hòa không bàn thắng trước đối thủ.

Đội hình thiếu sự gắn kết và không có được cảm giác bóng do lâu ngày không được thi đấu cùng nhau, Iraq không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trước Uzbekistan.

Thành tích đối đầu

Nhìn vào quá khứ, Uzbekistan và Iraq có tổng cộng 12 trận chạm mặt. Trong đó, Uzbekistan là đội bóng lấn áp đối thủ với thành tích thắng 6, hòa 3 và để thua 3 lần.

Nếu chỉ tính trong 90 phút thi đấu chính thức, Uzbekistan không thua 10 trận đối đầu vừa rồi trước Iraq.

Dự đoán tỷ số Uzbekistan vs Iraq: 3-1