TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Rodez chưa thua TL trận nào từ đầu mùa

Chỉ là tân binh của giải đấu nhưng Rodez cùng với Chambly đang chơi cực hay và hứa hẹn sẽ là hiện tượng ở Ligue 2 mùa này. Rodez đang đứng thứ 4, bằng điểm với 2 vị trí dẫn đầu – những thứ hạng sẽ được lên Ligue 1 trực tiếp. Rõ ràng với những gì đã thể hiện, không ai cấm được Rodez có quyền mơ ước. Hành quân đến sân của Valenciennes trong ngày hôm nay, Rodez hứa hẹn sẽ lại tiếp tục tạo bất ngờ.

Sở dĩ chuyên gia bongdanet tin vào điều này bởi cách các nhà làm chuyên môn ra TL. Mức handicap chỉ là 0:0 và với một tân binh như Rodez, TL đó mang đến nhiều điều tích cực. Valenciennes dù có tên tuổi nhưng những gì CLB này thể hiện từ đầu mùa là không tốt. Ở 2 vòng đầu tiên, Valenciennes cũng có TL 0:0 nhưng cả 2 trận họ đều không thắng (1 hòa, 1 thua).

Tinh thần của Valenciennes còn đang hoảng loạn sau thảm bại tới 1-4 tại Cúp Liên đoàn trên sân của Ajaccio. Trong khi đó, từ đầu mùa Rodez chưa lần nào khiến các nhà đầu tư phải thất vọng. Trải qua 3 vòng cộng với 1 trận tại Cúp Liên đoàn, Rodez đều không thua TL (thắng 2, hòa 2). Lưu ý là cả 4 trận đó Rodez đều được xếp ngang hàng với đối thủ ở khía cạnh chỉ số châu Á.

Chính bởi vậy, người viết đặt niềm tin vào Rodez trong trận này và chờ đợi họ tiếp tục làm nên bất ngờ. Trên góc độ tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi mức O/U chỉ là 2 hòa. Hàng thủ của Rodez chơi tốt với chỉ 1 bàn thua/3 vòng, hơn nữa họ lại phải làm khách trận này nên càng có lý do để thi đấu thận trọng.

Chuyên gia nhận định: Rodez (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1