TLCA: 0:1/4

TX: 2

Sau 6 vòng đấu tại giải hạng 2 Pháp mùa này, Sochaux giành 12 điểm, ghi 10 bàn, thủng lưới 6 lần, xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa Sochaux với đội đầu bảng Paris FC trước vòng 7 chỉ là 1 điểm.

Trong khi đó Valenciennes sau 6 trận mới giành được 6 điểm, ghi 5 bàn, thủng lưới 4 lần, xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Ligue 2. Thế nhưng điều đáng bàn là ở trận đấu sắp tới họ vẫn được xếp ở thế cửa trên.

Điều đó chứng tỏ sự tin tưởng của giới cầm cân nảy mực vào khả năng giành chiến thắng của Valenciennes. Thực tế cho thấy, Valenciennes vẫn luôn tận dụng rất tốt lợi thế ở các trận đấu được chơi trên sân nhà.

4 trận tiếp khách từ đầu mùa tính trên mọi đấu trường, Valenciennes toàn thắng, ghi 8 bàn và chỉ 2 lần để thủng lưới. Xa hơn, 8 trận tiếp khách trước đó tính trên mọi đấu trường họ bất bại với 6 chiến thắng và 2 trận hòa.

Valenciennes vs Sochaux, 20h ngày 17/10: Hainaut đi dễ khó về

6 lần gần đây hành quân đến sân của Valenciennes, Sochaux không biết đến mùi chiến thắng. Cụ thể, Valenciennes thắng 4, hòa 2 trận trong số này. Trên sân khách 15 trận trước đó Sochaux cũng để mất điểm tới 13 lần (thua 7, hòa 6).

Phân tích TX: 3 trên 4 trận đối đầu gần đây giữa hai đội khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 5 trên 6 trận từ đầu mùa của Valenciennes kết thúc với kịch bản tổng bàn thắng tương tự.

Cả 4 trận sân khách vừa qua của Sochaux cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Vì vậy khả năng có nhiều pha lập công trong 90 phút sắp tới là khó hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Valenciennes -1/4

Dự đoán tỷ số Valenciennes vs Sochaux: 1-0.