TLCA: 1/4:0

T/X: 1 3/4

Sau 30 vòng đấu tại La Liga 2019/20, Valladolid  giành 33 điểm, xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Getafe giành 48 điểm, xếp ở vị trí thứ 5. Trận đối đầu giai đoạn lượt đi mùa này, Getafe dễ dàng đánh bại Valladolid với tỷ số 2-0.

Với những thông tin kể trên, không bất ngờ khi Getafe được xếp chiếu trên ở trận đối đầu sắp tới. Tuy nhiên, với những màn trình diễn không như mong đợi thời gian gần đây, Getafe đang bị nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng.

Trở lại thi đấu sau giai đoạn nghỉ dịch, Getafe quyết tâm cao hướng về mục tiêu Top 4. Tuy nhiên, 3 trận đã đấu trong tháng 6 họ chỉ tích lũy được thêm 2 điểm (thua 2, hòa 1). Getafe được đánh giá cao ở khả năng chơi phản công nhưng lại không giỏi kiểm soát thế trận.

Valladolid vs Getafe (0h30 24/6): Chủ nhà đáng tin

Trong khi đó Valladolid vẫn đang cho thấy những nỗ lực trong cuộc đua trụ hạng. 3 trận vừa qua họ đã giành được 4 điểm, vươn lên xếp thứ 15 trên BXH. Thắng 4, hòa 4 trên 8 lần tiếp đón Getafe trên sân nhà trong quá khứ, Valladolid càng có thêm sự tin tưởng ở trận đấu sắp tới.

Phân tích T/X

Getafe đang gặp vấn đề trong khâu ghi bàn, 4 trận gần đây họ chỉ xé lưới đối phương được 2 lần. Bên phía chủ nhà, Valladolid đang cho thấy sự thực dụng trong nỗ lực đua trụ hạng, 7 trên 10 trận sân nhà trước đó của họ có tối đa 2 pha lập công.

Với chỉ số 1 3/4, lựa chọn kịch bản khô hạn bàn thắng luôn được coi là quyết định sáng suốt.

Đội hình dự kiến

Valladolid: Masip; García, Olivas, Salisu, Moyano, Villa, Alcaraz, Fernandez, Plano, Unal, Guardiol.

Getafe: Soria; Olivera, Dakonam, Etxeita, Suarez, Cucurella, Arambarri, Maksimovic, Nyom, Deyverson, Mata.

Chuyên gia nhận định Valladolid vs Getafe: Chọn Valladolid +1/4

Dự đoán kết quả Valladolid vs Getafe: 1-0