TL: 0:1/4

TX: 1 3/4

Valladolid vs Leganes là màn so tài sớm nhất vòng 19 La Liga 2019/20. Đây là cuộc đọ sức giữa hai đối thủ đang có phong độ trái ngược nhau.

Valladolid không thắng cả 6 vòng đấu vừa qua: hòa 3, thua 3. Trong khi đó, Leganes giành tới 7/9 điểm tuyệt đối từ 3 vòng gần nhất. Điểm số mà Leganes giành được từ 3 vòng vừa qua thậm chí còn nhiều hơn cả 15 vòng trước đó cộng lại.

Dẫu vậy, Leganes đang có phong độ trên sân khách hết sức tệ hại. Họ chưa giành được bất kỳ chiến thắng nào trong 9 lần gần nhất rời xa ‘Thánh địa’ Municipal de Butarque thuộc khuôn khổ La Liga.

Dưới đây là Loạt con số biết nói nổi bật trước trận.

- Valladolid chỉ thắng được 1 trong 8 lần chạm trán gần nhất với Leganes trên mọi đấu trường. Đó là chiến thắng với tỷ số 2-0 trên sân nhà vào tháng 5/2015. 7 trận còn lại, Valladolid hòa 1 và thua tới 6.

- Leganes toàn thắng cả hai lần đối đầu với Valladolid thuộc khuôn khổ La Liga, đạt tỷ lệ 100%. Valladolid cùng với Rayo Vallecano là hai đối thủ yêu thích nhất của Leganes ở giải đấu cao nhất Tây Ban Nha. Leganes cũng toàn thắng cả 2 trận trước Rayo Vallecano.

Valladolid vs Leganes (1h 4/1): Loạt con số biết nói

Leganes bất bại cả 3 vòng đấu vừa qua thuộc khuôn khổ La Liga 2019/20

- Leganes chỉ thắng được 1 trong số 8 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga diễn ra vào thứ Sáu (theo giờ địa phương). 7 trận còn lại họ hòa 3 và thua 4. Chiến thắng sân khách duy nhất của Leganes trong thời gian này diễn ra vào tháng 5/2019: thắng 3-0 trước Sevilla.

- Valladolid đang trải qua chuỗi 6 trận không thắng thuộc khuôn khổ La Liga: hòa 3, thua 3. Đây là chuỗi trận không thắng dài nhất của họ trong 1 mùa giải tại La Liga kể từ mùa 2009/10 (11 trận: hòa 4, thua 7).

- Leganes bất bại cả 3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ La Liga: thắng 2, hòa 1. Số chiến thắng của Leganes trong thời gian này bằng với số trận thắng của họ trong 23 trận trước đó trên mọi đấu trường: thắng 2, hòa 6, thua 15.

- 10/11 trận sân nhà của Valladolid thuộc khuôn khổ La Liga kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở xuống.

- 6/7 trận sân khách gần nhất của Leganes thuộc khuôn khổ La Liga kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở xuống.

- Leganes không thắng cả 9 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ La Liga.

Dự đoán của Football Predictions: 1-1

Valladolid vs Leganes (1h 4/1): Loạt con số biết nói

“Valladolid đã phải vật lộn mới ghi được 1 bàn thắng muộn trước Valencia ở trận đấu cuối cùng của năm 2019 (hòa 1-1). Nên nhớ, Vallencia trước đó đã không ghi bàn trong 5/6 lần chạm trán gần nhất với Valladolid thuộc khuôn khổ La Liga . Trận hòa Valencia mang lại cho những người yêu mến Valladolid sự lạc quan nhất định trước màn tiếp đón Leganes.

Leganes đã gặp khó khăn trong nửa đầu của mùa giải khi chỉ giành được 13/54 điểm tối đa. Dẫu vậy, Leganes đã có dấu hiệu cải thiện vào dịp cuối năm ngoái. Leganes đã bất bại cả 3 trận trước đó, chúng tôi dự đoán rằng họ sẽ chia điểm với Valladolid tại sân Municipal Jose Zorrilla ở vòng 19”.