TLCA: 0:1/4
TX: 2

Trận đấu này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đến mục tiêu giành vé thăng hạng của cả Vallecano và Gijon. Nếu như đội chủ nhà đang tiến rất gần đến Top 6, nơi các đội sẽ lọt vào vòng play-offs thăng hạng khi chỉ còn ít hơn 1 điểm thì Gijon kém chính đối thủ của mình 3 điểm.

Trong hoàn cảnh như vậy, tất cả đều đặt mục tiêu giành chiến thắng để tiến thêm một bước đến tham vọng mà họ đặt ra. Tuy nhiên, niềm vui không dành cho tất cả ở cuộc chiến 6 điểm này. Trên khía cạnh chuyên môn, Vallecano đang mang lại điểm tựa đáng kể.

Đội chủ nhà có màn tăng tốc thực sự ấn tượng với 4 vòng gần đây đều bất bại. Hay đúng hơn, kể từ sau khi trở lại, Vallecano giữ được sự ổn định cần thiết để gây sức ép lên Top 6. Tính ra, Vallecano chỉ thua duy nhất 1 trận kể từ tháng 12 năm ngoái đến nay.

Vallecano vs Gijon, 0h30 ngày 26/6: Cạnh tranh trực tiếp

Ở chiều ngược lại, trận thua trước Oviedo cách đây ít ngày đã khiến tinh thần của Gijon bị ảnh hưởng đáng kể. Mục tiêu chen chân lên nhóm 6 đội dẫn đầu của đội khách bị ảnh hưởng đáng kể khi gặp quá nhiều đối thủ cạnh tranh phía trên. Với tình hình như vậy, các chuyên gia không còn tin tưởng vào khả năng có điểm của Gijon ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Một sai lầm có thể phá hỏng nỗ lực cả mùa giải của 2 đội. Thế nên, tinh thần nhập cuộc chặt chẽ với sự thận trọng cao nhiều khả năng được duy trì ngay từ đầu. Hơn nữa, việc cả 3 lần gặp nhau gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng cũng là chi tiết để tin vào kịch bản khan hiếm bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Vallecano vs Gijon: chọn Vallecano -1/4.
*Dự đoán tỷ số Vallecano vs Gijon: 2-0.