TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Valur toàn thắng 3 trận sân nhà gần đây tại cúp châu Âu.

Mùa giải 2018, Valur đã bảo vệ thành công ngôi vô địch Iceland. Đó là chức vô địch thứ 16 trong lịch sử đội bóng. Thành tích này giúp Valur có được tấm vé dự vòng sơ loại đầu tiên Champions League. Mùa giải trước, các cầu thủ chủ nhà đã bị Rosenborg loại và phải xuống vòng sơ loại thứ 2 Europa League và vượt qua được FC Santa Coloma. Tuy nhiên, hành trình của Valur không kéo dài, khi vòng sơ loại thứ 3 họ để thua Sheriff Tiraspol.

Nhìn chung 3 mùa giải gần đây, Valur không thể hiện được nhiều, khi thường xuyên dừng chân ngay những vòng đấu đầu tiên tại cúp châu Âu. Kinh nghiệm ít cộng thêm thực lực không quá nhiều khiến niềm tin dành cho các cầu thủ chủ nhà ở mùa giải năm nay cũng không nhiều, khi lá thăm may rủi đưa họ chạm trán Maribor.

Maribor là đại diện ưu tú của bóng đá Slovenia. Mùa giải trước họ giành chức vô địch một cách tuyệt đối, qua đó trở lại sân chơi Champions League sau 1 mùa giải vắng bóng. Trong quá khứ, Maribor là cái tên rất quen thuộc ở cúp châu Âu và từng vô địch Intertoto Cup năm 2006.

Bước vào trận đấu đêm nay, Maribor sẽ phải làm khách tới sân của Valur, đội bóng đang có phong độ rất ấn tượng với mạch 3 trận thắng liên tiếp. Chưa kể, đội bóng này cũng chơi rất ấn tượng tại tổ ấm của mình, khi toàn thắng 3 trận gần nhất. Chưa kể, 3 trận đấu tại cúp châu Âu mùa trước trên sân nhà (1 tại Champions League, 2 tại Europa League), Valur đều giành chiến thắng. Chính vì thế, sẽ không dễ để Maribor có thể "uy hiếp" được Valur trong chuyến hành quân tới Iceland đêm nay.

Chọn: Valur +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1