TL: 1:0

TX: 3 1/2

Cách đây ít ngày, Vancouver có trận đấu đầy cố gắng khi đánh bại Real Salt Lake với tỷ số 2-1 trên sân nhà. Với chiên thắng kể trên, cơ hội chen chân vào top 8 miền Tây (vị trí được tham dự loạt knock out tranh vô địch 2 miền) của đội bóng Canada đã được sống lại.

Cần biết, họ đang có được 18 điểm, đứng ở vị trí thứ 10 và chỉ kém đội xếp thứ 8 Colorado Rapids miền Tây khoảng cách 1 điểm.

Trở lại với trận đấu sáng mai, Vancouver đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm để chính thức có mặt trong top 8. Nếu nhìn qua, đây là nhiệm vụ dễ dàng khi thầy trò HLV Dos Santos được chơi trên sân nhà.

Vancouver vs Los Angeles FC, 9h ngày 15/10: Bắt vía chủ nhà

Nhưng nếu dựa vào phong độ thực tế của Vancouver và cả đội khách Los Angeles FC, giới mộ điệu lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược.

Cần nhớ, Vancouver không phải tập thể đáng tin khi họ chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại là 4 trận thua ở 5 lượt trận vừa rồi tại giải MLS.

Trái ngược với đội chủ nhà, Los Angeles FC bước vào trận đấu sáng mai với phong độ đáng tin khi thắng liên tiếp 2 trận vừa rồi tại MLS.

Một điểm giới mộ điệu cần lưu ý, Los Angeles FC vừa thắng 2 trận đối đầu vừa rồi trước Vancouver và đó là những trận thắng có tỷ số cách biệt 6-0 và 6-1. Qua đây có thể khẳng định Vancouver đang bị Los Angeles FC “bắt vía”.  

Phân tích T/X 

3/4 trận đối đầu chính thức vừa rồi giữa Vancouver và Los Angeles FC có ít nhất 4 bàn thắng được ghi/trận. 8/9 trận gần đây của Vancouver và 10 trận mới nhất của Los Angeles FC có ít nhất 3 bàn/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Los Angeles FC -1

Dự đoán tỷ số Vancouver vs Los Angeles FC: 1-3.