TL: 0:0

TX: 2 1/2

Vancouver là đội bóng có phong độ nghèo nàn nhất tháng 8 khi họ toàn thua cả 3 trận đã đá tại giải Nhà nghề Mỹ. Cũng phải đợi tới trận đấu đầu tiên của tháng 9, đội bóng Canada mới có thể giành được điểm số.

Cụ thể, họ đã có chiến thắng đầy nỗ lực trước Toronto. Như vậy, đội quân của HLV Dos Santos có được 3 chiến thắng và nhận tới 6 thất bại sau 9 lượt trận, để rồi đứng ở áp chót tại bảng miền Tây giải Nhà nghề Mỹ MLS.

Trở lại với lượt trận sáng mai, Vancouver tiếp tục được chơi trên sân nhà BC Place và lần này họ sẽ có thử thách dễ chịu mang tên Montreal Impact.

Vancouver vs Montreal Impact, 8h37 ngày 14/9: Cải thiện thành tích

Nếu xét về thứ hạng, Montreal Impact là cái tên vượt trội khi họ đứng ở vị trí thứ 8 tại bảng miền Đông MLS. Song dựa trên phong độ thực tế, Montreal Impact lại cho thấy họ là lựa chọn thiếu tin cậy.

Lùi lại 13 trận đã đá tại mọi mặt trận ở mùa giải 2020, Montreal Impact chỉ có được 4 trận thắng, hòa 3 và nhận 7 thất bại. 

Đặc biệt chú ý, Montreal Impact từng để theo châu Á tới 6/9 trận chính thức mới đây và giới đầu tư sẽ phải cẩn trọng khi lựa chọn họ ở lượt trận sáng mai.

Phân tích TX

Trong 4 trận đối đầu gần đây chỉ có đúng 1 trận kết thúc với kết quả nhiều hơn 2 bàn được ghi. 4/6 trận vừa rồi của Vancouver và 5/6 trận mới đây của Montreal Impact cũng có kết quả tương tự.

Đội hình dự kiến

Vancouver vs Montreal Impact, 8h37 ngày 14/9: Cải thiện thành tích

Lựa chọn chuyên gia: Vancouver -0

Dự đoán tỷ số Vancouver vs Montreal Impact: 1-0.