TLCA: 3/4:0
TX: 3

Đây là trận đấu trong khuôn khổ vòng 2 Cúp QG Thụy Điển. Vasalunds đang chơi tại giải Hạng 3, trong khi Brage vẫn là ứng viên sáng giá cho suất thăng hạng VĐQG.

Về lý thuyết giữa 2 đội không có nhiều khoảng cách khi từng cùng chơi tại giải Hạng 3 nhiều năm. Nhưng lúc này đội khách đã tiến bộ rất nhanh với sự đầu tư đáng kể từ giới lãnh đạo và các nhà tài trợ.

Mùa giải năm nay Brage được tăng cường nhiều tân binh chất lượng đủ để tranh suất thăng hạng ở Superettan. Phong độ của đội khách rất ấn tượng để hy vọng vào kết quả tích cực với 4 trong 5 trận gần nhất đều bất bại.

Vasalunds vs Brage, 20h30 ngày 29/9: Đẳng cấp vẫn hơn

Trên sân khách, Brage vừa có mạch 3 trận gần nhất đều bất bại. Đáng nói, môi trường của Brage thi đấu cao hơn đáng kể so với giải Hạng 3 mà Vasalunds đang tranh đấu nên khó có thể so sánh theo bề nổi.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Liên tiếp 11 trận gần nhất của Vasalunds đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Thực tế cả 2 đội đều sở trường chơi tấn công cởi mở nên các trận đấu của họ thường kết thúc với nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Vasalunds vs Brage: Chọn: Brage +1/2.
*Dự đoán tỷ số Vasalunds vs Brage: 1-3.