TL: 0:1 3/4

TX: 2 3/4

Vasco da Gama bắt đầu mùa giải 2020 với bộ mặt thất thường khi liên tiếp nhận những kết quả không tốt tại giải vô địch bang Rio de Janeiro. Cụ thể, đội bóng của HLV Abel Braga chỉ có được đúng 1 trận thắng, hòa 1 và nhận tới 3 thất bại sau 5 lượt trận đầu tiên. 

Lúc này, họ chỉ đứng ở vị trí thứ 4 bảng B và không còn nhiều cơ hội đi tiếp khi kém top 2 tới 8 điểm. Tuy nhiên, việc sớm bị loại tại giải vô địch bang Rio de Janeiro sẽ giúp Vasco da Gama sẽ tập trung hơn cho mặt trận quan trọng Copa Sudamericana.

Nhận định Vasco da Gama vs Oriente Petrolero, 7h30 ngày 6/2: Đẳng cấp vượt trội

Trở lại với vòng 1 của giải đấu danh giá thứ 2 khu vực Nam Mỹ, Vasco da Gama sẽ chỉ phải đối mặt với cái tên yếu hơn đến từ Bolivia là Oriente Petrolero. Với sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp, không bất ngờ nếu Vasco da Gama sẽ giành vé đi tiếp. Chính xác hơn, kết quả của cặp đấu này sẽ sớm được ngã ngũ ngay ở trận lượt đi khi đội bóng mạnh hơn được chơi trên sân nhà.

Lưu ý, Vasco da Gama đang sở hữu phong độ sân nhà hết sức ấn tượng Copa Sudamericana. Nếu tính trong 11 trận sân nhà đã đá ở mặt trận này, Vasco da Gama thắng tới 9, hòa 1 và chỉ để thua đúng 1 trận. Nhìn vào dữ liệu trên, có thể khẳng định sân Club de Regatas Vasco da Gama không phải điểm đến dễ chịu với nhiều đối thủ. 

Nếu Vasco da Gama có được tâm lý thoải mái khi được chơi trên sân nhà, Oriente Petrolero khiến nhiều người hâm mộ bất an với phong độ sân khách nghèo nàn. Cần nhớ, đại diện của Bolivia mới chỉ thắng đúng 1 trận trong số 9 trận sân khách tại Copa Sudamericana (chỉ tính 90 phút chính thức).

Chuyên gia nhận định Vasco da Gama vs Oriente Petrolero: Vasco da Gama -1 3/4

Dự đoán Vasco da Gama vs Oriente Petrolero: 3-0.