Ở lượt đấu đầu tiên của bảng 19, hai đội đều chắc chắn quyết tâm và bung ra thực lực mạnh nhất, giành chiến thắng để nắm ưu thế. Với giới chuyên gia, hiện Vasco sẽ là đội được hưởng niềm vui trọn vẹn cuối cùng khi đang nắm giữ rất nhiều lợi thế vượt trội hơn đối thủ. 

Trận gần nhất, Vasco vừa để thua Grêmio 0-1 ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, cần biết rằng, đội bóng này đang thi đấu rất tốt gần đây với chuỗi 7 trận bất bại trước khi thua trận vừa qua. Ở chuỗi này, Vasco đang cho thấy một hàng công biết ghi bàn đều đặn bất chấp kết quả chung cuộc. Ngược lại, Carajas Pa lại chơi quá tệ khi không thắng ở 3 trận đã qua với 2 thất bại. Vừa qua, được chơi trên sân nhà, đội bóng này vẫn phải chịu trận trước Atlético Tubar với tỷ số chung cuộc cách biệt lên tới 0-5. 

Sau phong độ nhỉnh hơn, điểm tựa sân nhà sẽ là lợi thế lớn thứ hai của Vasco ở cuộc đấu tới khi mới chỉ có 2 thất bại ở 15 trận gần nhất được chơi trên thánh địa của mình. Ở chuỗi trận ấn tượng này, họ đã giành được tổng công 7 chiến thắng. 

Bên cạnh đó, cần nhớ rằng, Vasco luôn chiếm ưu thế trước Carajas Pa mỗi lần chạm trán. Gặp nhau hồi tháng 1 năm ngoái, Vasco đã hạ Carajas Pa đậm 4-1 cũng trên sân nhà.

- Chuyên gia nhận định Vasco Da Gama Youth vs Carajas Pa Youth: Chủ nhà thắng đậm

- Dự đoán tỷ số Vasco Da Gama Youth vs Carajas Pa Youth: 3-1.