Velez Sarsfield là đại diện của bóng đá Argentina sẽ đối đầu đại diện Colombia, Deportivo Cali trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Copa Sudamerica vào sáng 25/11 tới. Dĩ nhiên, Velez Sarsfield xứng đáng được xếp chiếu trên.

Giai đoạn gần đây Velez Sarsfield cũng đang có được phong độ tốt. 2 trận vừa qua họ toàn thắng trước các đối thủ tại giải đấu số 1 xứ sở Tango. Trên sân nhà Velez Sarsfield càng tạo nên được sự tin tưởng lớn.

Theo đó, trong vòng 19 trận tiếp khách trước đây tính trên mọi đấu trường, Velez Sarsfield bất bại tới 17 trận với 10 chiến thắng và 7 trận hòa. Thế nhưng điều đáng bàn là niềm tin của giới chuyên gia lại đang dành cho Deportivo Cali.

Velez Sarsfield vs Deportivo Cali, 7h30 ngày 25/11: Kinh nghiệm lên tiếng

Đội bóng Colombia được đánh giá cao hơn đối thủ về mặt kinh nghiệm. Đây mới là mùa giải đấu tiên sau 7 năm Velez Sarsfield trở lại đấu trường Cúp C2 Nam Mỹ, trong khi Deportivo Cali đã có mùa giải thứ 4 liên tiếp góp mặt.

Trên sân khách, Deportivo Cali với lối chơi thận trọng, chủ động phòng ngự luôn tỏ ra không dễ đối phó. 12 trận xa nhà vừa qua tính trên mọi đấu trường, Deportivo Cali bất bại 11 lần (thắng 3, hòa 8).

Trong khi đó tính cả ở mùa giải 2013, trong vòng 6 lần gần đây xuất hiện ở Copa Sudamericana, Velez Sarsfield chỉ thắng được 1 trận, 5 trận còn lại họ hòa 2, thua 3 trận. 3 trận sân nhà gần đây tại Cúp C2 Nam Mỹ, Velez Sarsfield chỉ ghi được 1 bàn thắng.

Dự đoán kết quả Velez Sarsfield vs Deportivo Cali: 0-0