TLCA: 0: 1 1/2

TX: 2 1/4

Aucas đã không thi đấu từ tháng 12 năm ngoái tới nay vì quãng nghỉ của mùa giải. Đội bóng này không có chuyến tập huấn và giao hữu quốc tệ nào trong chuỗi này. Vì thế, đó sẽ là bất lợi cho họ khi phải ngay lập tức quay trở lại thi đấu giải châu lục với nhiều khả năng đánh mất cảm giác bóng và phong độ không ổn định. 

Bên cạnh đó, đội bóng này sẽ gặp không ít khó khăn khi phải đối mặt với đội bóng có chất lượng đội hình nhỉnh hơn nhiều là Velez Sarsfield. Nên nhớ đại diện từ Argentina sở hữu chất lượng đội hình tốt với nhiều tuyển thủ quốc gia. 

Đặc biệt, Velez Sarsfield dù phải thi đấu với lịch tương đối dày đặc gần đây nhưng lại chơi rất tốt với phong độ cao. Đội bóng này đang bất bại ở 4 trận gần nhất và cũng chỉ nhận 2 thất bại sau 15 trận đã qua. 

Ở cuộc đấu tới, có lợi thế sân nhà cùng thực lực trội hơn, đại diện Argentina được dự đoán có vé đi tiếp vào vòng hai. Đó nhiều khả năng sẽ không chỉ là một chiến thắng mà còn thắng đậm với tỷ số cách biệt. Velez Sarsfield đang có hàng công biết cách ghi bàn đều đặn gần đây. 

Chuyên gia nhận định Velez Sarsfield vs Sociedad Deportiva Aucas: Chủ nhà thắng

Dự đoán Velez Sarsfield vs Sociedad Deportiva Aucas: 3-0