Cách Velez Sarsfield vào vòng tứ kết Copa Sudamericana 2020 đơn giản hơn đáng kể so với Universidad Catolica. Velez Sarsfield đánh bại Deportivo Cali ở cả lượt đi lẫn lượt về của vòng 1/8. Lượt đi, Velez Sarsfield thắng với tỷ số 2-0 trên sân nhà. Lượt về, đại diện của Argentina thắng tiếp Deportivo Cali với tỷ số 5-1 trên sân khách.

Với tổng tỷ số 7-1, Velez Sarsfield là đội thắng cách biệt nhất ở vòng 1/8. Vòng tứ kết chắc chắn không đơn giản như vòng 1/8 bởi càng vào sâu thì ‘độ khó’ của các đối thủ càng tăng lên.

Universidad Catolica dĩ nhiên là đối thủ thuộc dạng ‘khó xơi’ với Velez Sarsfield. Trong quá khứ, Velez Sarsfield từng 2 lần tiếp đón Universidad Catolica ở các giải đấu thuộc cấp độ khu vực. Kết quả: Velez Sarsfield không thắng được trận nào: hòa 1 và thua 1.

Velez Sarsfield vs Universidad Catolica, 7h30 ngày 9/12: Khách giành lợi thế?

Universidad Catolica thuộc dạng ‘khó xơi’ còn bởi họ đã vượt qua River Plate ở vòng 1/8. Ở vòng 1/8, Universidad Catolica hòa 2-2 chung cuộc với River Plate nhưng đi tiếp nhờ luật Bàn thắng sân khách.

Ở vòng 1/16 và vòng 1/8 của Copa Sudamericana 2020, Universidad Catolica đều giành được kết quả thuận lợi tại trận lượt đi diễn ra trên sân khách. Có vẻ như đây chính là ‘công thức’ mang tới thành công của CLB đại diện cho Chile.

Và vì thế, Universidad Catolica nỗ lực làm điều tương tự trước Velez Sarsfield. Sau những gì đã thể hiện, Universidad Catolica đủ khả năng cụ thể hóa toan tính của mình.

Dự đoán tỷ số Velez Sarsfield vs Universidad Catolica: 1-1