TLCA: 1:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Midtjylland toàn thắng 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Sau quãng thời gian gần 2 tháng nghỉ Đông (giải VĐQG Đan Mạch nghỉ từ giữa tháng 12), giải VĐQG Đan Mạch đã bắt đầu trở lại vào cuối tuần qua. Vendsyssel đối đầu Midtjylland là cặp đấu muộn nhất của vòng 21 với ưu thế sân nhà nghiêng về phía các cầu thủ Vendsyssel.

Vendsyssel đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho tấm vé xuống hạng, khi đứng thứ 12/14 đội với 19 điểm, chỉ hơn đội bét bảng khoảng cách 3 điểm. Không chỉ tệ hại về mặt chuyên môn, Vendsyssel cũng là cái tên khiến những nhà đầu tư châu Á nhiều lần ôm hận, khi để thua 12/20 trận đã đấu từ đầu mùa với tỷ lệ thắng 40%.

Bên phần sân đối diện, Midtjylland vẫn đang kiên trì bám đuổi Copenhagen cho cuộc đua tới ngôi vô địch. Tính đến thời điểm hết lượt trận thứ 20, các cầu thủ khách đang có 44 điểm, đứng thứ 2 trên BXH và kém đội đầu bảng khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng. Đây là cách biệt không quá lớn và nếu tiếp tục duy trì sự ổn định của mình, Midtjylland hoàn toàn có thể bắt kịp trong phần còn lại của mùa giải.

Phong độ của Midtjylland trước khi nghỉ Đông là khá ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp. Giai đoạn giao hữu các cầu thủ Midtjylland cũng thi đấu rất ổn định. Ngoại trừ trận thua Hamburg, các cầu thủ Midtjylland bất bại 3 trận còn lại với 2 chiến thắng. Nếu như xét theo tỷ lệ châu Á, Midtjylland đang mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư ở 5/6 trận gần nhất.

Chọn: Midtjylland -1 cả trận

Dự đoán: 0-2