Nhận định soi kèo Venezia vs Cittadella

Gần nửa chặng đường đã trôi qua và cả Venezia lẫn Cittadella đều sáng cửa với những mục tiêu mình đề ra. Với Cittadella, khả năng thăng hạng trực tiếp hoàn toàn rộng mở khi họ đang có vị trí thứ 2 trên BXH và lại chơi ít hơn những đối thủ xung quanh 1 trận.

Cittadella cần giữ vững sự ổn định, bởi các đội phía sau kém họ chỉ ít điểm, và nếu sảy chân 1, 2 trận thì Cittadella hoàn toàn có thể văng khỏi nhóm thăng hạng trực tiếp. Nhưng đối thủ mà Cittadella chạm trán ngày hôm nay cũng không phải dạng vừa.

Xét trên góc độ tên tuổi, Venezia chẳng hề kém đối phương. Nhưng thời điểm này Venezia chỉ có vị trí thứ 10 cùng việc phong độ có phần sa sút quãng thời gian gần đây. Đã 6 vòng liên tiếp Venezia không thắng, và chuỗi kết quả tệ hại đó được dự báo còn chưa chấm dứt.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Venezia vs Cittadella

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Venezia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cittadella

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Khả năng thắng kèo của Venezia thời gian qua là khá thấp. Họ thua chỉ số châu Á tới 3/4 vòng gần nhất, trong khi Cittadella chỉ thua tỷ lệ 1/8 trận mới đây. Ngoài ra thì 2 lần đối đầu vừa qua, Cittadella đều khải hoàn trước Venezia.

Chọn Cittadella!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Cittadella sở hữu hàng thủ chắc chắn và đây chính là điểm tựa cho thành công của họ tính đến thời điểm này. 2 vòng gần nhất Cittadella đều giữ sạch lưới trong khi Venezia tấn công thiếu hiệu quả. Vậy nên khó xuất hiện sự cởi mở trận này!

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Venezia 0-1 Cittadella

BẢNG XẾP HẠNG GIẢI HẠNG 2 ITALIA