TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Đây là 2 đối thủ trực tiếp trong cuộc chiến trụ hạng vốn đang diễn ra cực kỳ quyết liệt. Venezia đang có lợi thế nhưng chỉ hơn 2 điểm so với vị trí phải đá play-offs trụ hạng. Trong khi đó, Juve Stabia cũng chỉ kém vị trí an toàn đúng 1 điểm.

Nếu giành chiến thắng, một trong 2 sẽ dễ thở hơn nhiều ở 2 lượt trận cuối, nhất là với Venezia. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh có nhiều lợi thế và được chơi trên sân nhà, đoàn quân dưới quyền HLV Alessio Dionisi lại không nhận được đánh giá tích cực từ giới điều khiển chỉ số trên thị trường châu Á.

Mốc nhỉnh hơn 1/4 dường như không đủ để giới đầu tư tin tưởng vào đại diện thành Venice. Thậm chí, nhiều yếu tố mang lại điểm tựa về lý thuyết nói trên lại khiến Venezia trở nên gánh nặng với sức ép lớn hơn đối thủ.

Venezia vs Juve Stabia, 02h00 ngày 25/7: Trận chiến sống còn

Trên thực tế, Juve Stabia đang vươn lên mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại với liên tiếp 3 vòng gần nhất đều bất bại. Sức mạnh chuyên môn của đội khách được cải thiện đáng kể với cả 4 trận gần đây đều ghi được bàn thắng. Lượt đi đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về Juve Stabia.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Ngoài tính chất căng thẳng và cực kỳ quan trọng của trận đấu này, việc Venezia vừa trải qua liên tiếp 5 vòng gần nhất đều kết thúc với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi cũng là điểm tựa để tin vào diễn biến tương tự ở trận đấu này.

*Chuyên gia nhận định Venezia vs Juve Stabia: chọn Juve Stabia +1/4.
*Dự đoán tỷ số Venezia vs Juve Stabia: 0-1.