TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Lecce không thua trong cả 4 lần đụng độ với Venezia mới đây

Serie B đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất. 2 đội dẫn đầu đang tạo ra khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi, chính vì thế nên tâm điểm của mọi sự chú ý dồn về cuộc chiến vào top 8 – top được dự giai đoạn play-off thăng hạng. Lecce đang nằm trong nhóm này và nhiệm vụ với họ là giữ vững thứ hạng trong khi Venezia cũng cần điểm để tránh xa khu vực cầm đèn đỏ.

Venezia đang có trong tay 25 điểm, hơn 5 điểm so với vị trí phải đá play-off chống xuống hạng gần nhất. Lẽ dĩ nhiên là Venezia không muốn rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhưng lúc này sức ép với họ chưa lớn. Trước đối thủ đứng trên mình ở BXH, việc Venezia không được đánh giá cao là điều rõ ràng dù rằng họ được chơi trên sân nhà trong cuộc chiến này.

Phong độ của Venezia thời gian gần đây là tương đối bất ổn. Họ khiến giới đầu tư thất vọng khi thua TL ở 4/6 trận vừa qua. Mức TL 0:0 cũng không phải là định mức khả quan với Venezia bởi 2 trận mới nhất được xếp ngang hàng với đối thủ, Venezia hòa 1, thua 1. Trong khi đó, Lecce lại chơi khá ổn trên sân khách khi có tới 3 chiến thắng ở 5 vòng gần đây.

Khả năng đáp ứng niềm tin từ giới mộ điệu của Lecce cũng được đánh giá cao. Họ vượt qua rào cản TL ở 4/5 vòng xa nhà mới nhất. Thêm vào đó, thành tích đối đầu cũng đang ủng hộ Lecce khi họ bất bại 4 lần chạm trán gần đây với Venezia, trong đó có 2 trận thắng. Chính vì vậy, nên tin tưởng vào các vị khách trong trận này!

Chuyên gia nhận định: Lecce (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2