TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Perugia toàn thắng 2 trận sân khách gần nhất.

Tham vọng thăng hạng của Perugia đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau chuỗi thành tích nghèo nàn của đội bóng này từ đầu năm 2019 tới nay. Thống kê cho thấy, 7 trận gần nhất các cầu thủ khách chỉ thắng được 2 trận, còn lại nhận tới 5 thất bại.

Chính màn trình diễn nghèo nàn này đang khiến Perugia rơi tự do xuống thứ 9 trên BXH với 32 điểm, kém nhóm dự play-off thăng hạng khoảng cách 6 điểm. Đây là cách biệt vẫn có thể được san lấp, vấn đề là Perugia cần sớm lấy lại được mạch trận chiến thắng, khẳng định được tham vọng của mình.

Điểm đáng mừng duy nhất đối với NHM Perugia, ít nhất ở trận đấu đêm nay là phong độ của các cầu thủ trên sân khách. Thống kê cho thấy, 2 chuyến xa nhà gần nhất, Perugia đều giành chiến thắng theo cả chuyên môn và châu Á. Hàng thủ Perugia không để thua bàn nào ở 2 trận đấu đó, trong khi các ngôi sao tấn công có tới 4 lần làm tung lưới đối thủ.

Bên phần sân đối diện, phong độ của Venezia thời gian gần đây đang là không tốt. Đội bóng này đang thi đấu khá phập phù trong những trận đấu vừa qua, khi chỉ thắng 2 trận, còn lại là hòa 4 trận và đã để thua 4 trận ở 10 trận gần nhất. Với phong độ thất thường này, quả thực rất khó để đặt niềm tin vào Venezia.

Chọn: Perugia cả trận

Dự đóan: 0-1