TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 4/5 trận đối đầu gần nhất

Giữa đôi bên có sự chênh lệch không nhỏ về trình độ vào thời điểm này. Nếu như Ventforet Kofu chỉ chơi ở giải hạng 2 và hiện cũng nằm ngoài top có khả năng thăng hạng thì FC Tokyo lại đang chễm trệ ở ngôi đầu J-League 1. Chính vì vậy nên nhìn vào thực tại thì rõ ràng FC Tokyo vượt trội hoàn toàn so với đối thủ trong ngày hôm nay.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ giới cầm cân nảy mực lại chỉ đưa ra TL FC Tokyo chấp hòa ở trận này, thậm chí điểm ăn còn bỏ khá sâu. Đây là mức handicap chưa phản ánh đúng vị thế giữa đôi bên hiện tại. Cần thấy rằng Cúp Hoàng đế Nhật thường là giải đấu ít thu hút được sự quan tâm từ các CLB chơi ở J-League.

Các CLB tại J-League khi thi đấu ở đấu trường này thường tung vào sân đội hình dự bị. Minh chứng chính là vòng 2 khi FC Tokyo chạm trán với đội của trường đại học Toin of Yokohama, CLB thủ đô tung vào sân toàn những cái tên “lạ hoắc” với NHM và họ chỉ có thể thắng tối thiểu đối thủ kém rất xa về đẳng cấp.

Ngày hôm nay mọi thứ với FC Tokyo sẽ khó khăn hơn rất nhiều bởi Ventforet Kofu đang có phong độ tốt với 2 chiến thắng liên tiếp cùng việc giữ sạch lưới gần đây. Với TL chấp khá bèo thì lời khuyên của chuyên gia bongdanet là không nên tin vào FC Tokyo trong cuộc chiến này.

Chuyên gia nhận định: Ventforet Kofu (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1