Ventforet Kofu có thành tích đối đầu khá thuận lợi trước đối thủ Fagiano Okayama. Theo đó, trong vòng 13 lần chạm trán nhau trước đây, Ventforet Kofu bất bại tới 10 trận với 6 chiến thắng và 4 trận hòa.

Tiếp đón Fagiano Okayama trên sân nhà 4 trận gần đây, Ventforet Kofu giành chiến thắng 3 trận mà không để bị thủng lưới. Thành tích của Ventforet Kofu ở giải hạng 2 Nhật Bản mùa này cũng vượt trội so với đối thủ.

Cụ thể, sau 41 vòng đấu tại J2-League 2020, Ventforet Kofu giành 65 điểm, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Fagiano Okayama mới giành được 47 điểm, xếp ở vị trí thứ 18.

Ventforet Kofu vs Fagiano Okayama, 12h ngày 20/12: Cái kết đẹp

Cùng với việc được chơi trên sân nhà ở trận đấu sắp tới, Ventforet Kofu càng cho thấy họ xứng đáng được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Dẫu vậy, trước giờ bóng lăn, giới chuyên gia lại tin tưởng vào khả năng có điểm của đội khách.

Lý do là bởi trận đấu sắp tới thuộc khuôn khổ vòng đấu cuối cùng, cả chủ nhà và khách đều không còn mục tiêu vì hết cơ hội thăng hạng và cũng không phải lo xuống hạng. Ventforet Kofu giai đoạn gần đây cũng đã có dấu hiệu buông xuôi.

Trong vòng 8 trận gần đây tại giải hạng 2 Nhật Bản, Ventforet Kofu để mất điểm tới 6 lần với 4 trận hòa và 2 thất bại. Bên kia chiến tuyến, trong vòng 6 trận vừa qua Fagiano Okayama cũng có tới 4 lần cầm chân đối thủ.

Thành tích đối đầu

- Fagiano Okayama thắng 6, hòa 4, thua 3 trên 13 trận đối đầu trước đây.

- 11 trên 13 trận đối đầu trước đó khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

Dự đoán tỷ số Ventforet Kofu vs Fagiano Okayama: 1-1