TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Benevento toàn thắng theo châu Á 3 trận sân khách vừa qua được chấp 0:1/4.

Trong 1 tháng trở lại đây Verona đã tự đẩy mình vào thế bất lợi trong cuộc đua sở hữu một trong 2 tấm vé thăng hạng trực tiếp. Từ chỗ chỉ kém đội đứng thứ 2 Lecce số điểm của 1 trận thắng, giờ đây khoảng cách ấy tăng lên thành 9 điểm (48 so với 57). Đây là hệ quả của việc thầy trò Fabio Grosso bỗng dưng đánh mất thói quen chiến thắng.

Minh chứng ư? Trước khi tiếp đón Benevento, Verona đã trải qua trận thứ 4 liên tiếp chỉ hòa và thua, mới nhất là thất bại 0-1 trước Palermo. Nếu cứ di chuyển với những bước đi ì ạch như vậy, đừng nói tới 2 vị trí đầu tiên, ngay cả một suất tham dự vòng play-off thăng hạng cũng chưa chắc chắn thuộc về tập thể dưới quyền HLV Grosso. 

Nên nhớ, đội đứng thứ 9 Perugia đã kiếm được 45 điểm. Điều đó có nghĩa, chỉ cần thua thêm 1, 2 trận, Verona có thể bị đá văng khỏi tốp 8. Trở lại trận đấu tối nay, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch 0:1/4, tức không đánh giá cao khả năng giữ lại 3 điểm của đội chủ nhà. 

Đây là điều dễ hiểu, vì phong độ hiện tại của Benevento tốt hơn nhiều Verona. Nếu như Verona thu về vỏn vẹn 3/12 điểm tối đa ở 4 vòng vừa qua, thì con số bên phía Benevento là 7 (thắng 2, hòa 1, thua 1). Đặc biệt, Benevento đang có mạch 3 trận bất bại khi được phe chủ nhà chấp 0:1/4 (0-0 Cosenza, 1-1 Lecce, 4-2 Perugia). Tin rằng, đội khách từ hòa đến thắng. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Benevento +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1