TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Ở mùa giải năm ngoái, Stuttgart cán đích ở vị trí Á quân giải Hạng 2 Đức và giành vé trực tiếp lên chơi tại Bunesliga mùa tới. Thế nên, đại diện Đức đã sớm hội quân để chuẩn bị cho sân chơi mới.

Quá trình chạy đà vẫn trong thời gian bắt đầu khi Stuttgart chưa chốt được danh sách nhân sự cuối cùng. Một loạt các mục tiêu chuyển nhượng nhằm nâng cấp đội hình để phục vụ mục tiêu trụ hạng vẫn trong quá trình thương thảo.

Tuy nhiên, các cầu thủ hiện tại không vì thế mà bị ảnh hưởng tâm lý. Bởi đây là giai đoạn mà họ phải nỗ lực hết sức nhằm chiếm được cảm tình của ban huấn luyện nhằm chiếm suất đá chính mùa giải sắp tới.

Stuttgart vs Marseille, 22h00 ngày 14/8: Tin vào người Đức

Trong khi đó, Marseille đã không ra sân trong thời gian khá dài. Ligue 1 sớm bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19 hồi tháng 3 vừa qua. Thế nên, rất khó để hy vọng vào đại diện Pháp ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Liên tiếp 5 trận gần đây của Stuttgart đều kết thúc với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, đây chỉ là trận đấu giao hữu nên các đội bóng cũng không nhiều tính toán quá chặt chẽ.

*Chuyên gia nhận định Stuttgart vs Marseille: chọn Stuttgart +1/4.
*Dự đoán tỷ số Stuttgart vs Marseille: 3-1.