TL: 1/4:0

TX: 2 3/4

Osnabruck vs Darmstadt là trận đá bù của Bundesliga 2 mùa 2020/21. Trong khi tất cả các đội còn lại đều đã thi đấu 5 trận thì Osnabruck và Darmstadt mới thi đấu có 4.

Sau 4 trận đã đấu, thành tích của Osnabruck và Darmstadt không hơn nhau là mấy. Osnabruck vẫn duy trì được chuỗi bất bại và thu về 6 điểm. Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, số trận không thua liên tiếp của Osnabruck đã kéo dài lên con số 7.

Dù bất bại nhưng Osnabruck cũng chỉ có nhiều hơn Darmstadt 1 điểm. Darmstadt giành được 5 điểm sau 4 trận: thắng 1, hòa 2 và thua 1.

Mối tương quan trên cộng với lợi thế sân nhà, Osnabruck có vẻ như được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn. Nhưng chỉ là ‘có vẻ như’ mà thôi.

Bởi nếu đi vào chi tiết thì có thể thấy rằng Osnabruck và Darmstadt là hai đội ‘thích’ các kết quả hòa. Osnabruck hòa tới 3/4 trận đã đấu tại Bundesliga 2 mùa này trong khi thống kê tương tự của Darmstadt là hòa 2/4 trận.

Osnabruck vs Darmstadt, 0h30 ngày 29/10: Kết cục dễ đoán

Lần gần nhất hai đội so tài với nhau thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 cũng khép lại với kết quả hòa. Đó là màn chia điểm với tỷ số 2-2 diễn ra vào tháng 2/2020. Ở trận đấu này, hai đội thay nhau dẫn trước nhưng không bên nào có được niềm vui trọn vẹn sau 2 hiệp đấu.

Từ những phân tích trên, có thể đưa ra nhận định: trận đấu bù giữa Osnabruck và Darmstadt nhiều khả năng sẽ khép lại với kết quả hòa.

Phân tích TX

5/6 trận sân nhà gần nhất của Osnabruck thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 khép lại với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. 5/6 trận sân khách vừa qua của Darmstadt tại giải đấu này cũng chứng kiến không dưới 3 pha lập công.

Vì những lẽ đó, Osnabruck và Darmstadt hứa hẹn chinh phục thành công mốc TX là 2 3/4.

Dự đoán tỷ số Osnabruck vs Darmstadt: 2-2.