TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Osnabruck có tháng 11/2019 thật sự đáng nhớ với thành tích bất bại tất cả các trận mà họ tham dự. Nhưng đáng tiếc sự ổn định không được duy trì ở giai đoạn cuối lượt đi và sau kỳ nghỉ Đông. Trở lại sau khi nghỉ năm mới, Osnabruck đã trượt dài chưa có hồi kết khi chưa có trận thắng nào. Từ chỗ có thể chen chân vào nhóm thăng hạng, đội chủ nhà đã trôi xuống khu vực giữa bảng điểm.

Có một chi tiết rất đáng lo ngại mà Osnabruck thể hiện sự bất lực bế tắc khi họ có tới 4 trong 5 vòng gần nhất đều có cầu thủ phải nhận thẻ đỏ và tất nhiên không có chiến thắng nào. Thậm chí ngay cả khi chơi trên sân nhà, các cầu thủ Osnabruck cũng đánh mất mình với 3 trận toàn thua gần đây. Với hình ảnh đáng thất vọng như vậy, đội chủ nhà không nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia cũng là điều dễ hiểu.

Nhận định VfL Osnabruck vs Erzgebirge Aue, 0h30 ngày 22/2

Trên thị trường giao dịch châu Á chứng kiến tỷ lệ chính ở mức 0:1/4 là chỉ số mang theo lợi thế sân nhà chứ không dựa trên yếu tố chuyên môn. Đây là điều đáng tiếc khi phía đối diện chỉ là Erzgebirge Aue không quá vượt trội và thậm chí xét về số bàn thắng cũng như bàn thua tệ hơn chính Osnabruck. Tuy nhiên, điểm tựa dành cho đội khách còn nằm ở khả năng vượt qua tỷ lệ của họ đang ở mức cao nhất giải với 59% số trận thắng.

Phân tích T/X: Trên 2 1/2 bàn cả trận: Theo thống kê, chỉ có duy nhất 1 bàn thắng được ghi trong 3 trận đối đầu giữa 2 đội gần đây. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để tin vào sự khác biệt khi Osnabruck đang chìm trong khủng hoảng, trong khi Erzgebirge Aue cũng chỉ ghi được 1 bàn sau 4 vòng kể từ sau kỳ nghỉ Đông.

DỰ ĐOÁN: 0-1