TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Vừa xuống hạng từ Bundesliga, tưởng chừng Nurnberg sẽ trở thành cái tên sáng giá cho cuộc đua lên tranh tài ở sân đấu cao nhất của bóng đá Đức. Nhưng thực tế lại là câu chuyện hoàn toàn khác với thành tích tệ hại của đoàn quân dưới quyền HLV Jens Keller. Đội khách đã tụt xuống đứng thứ 13 sau 20 vòng là hình ảnh thực sự đáng buồn.

Thậm chí các CĐV Nurnberg lúc này còn nghĩ đến điều tồi tệ với kịch bản 2 năm xuống 2 hạng khi hiện nay đội bóng con cưng của họ chỉ hơn vị trí cầm đèn đỏ 2 điểm. Tình hình thực sự rất cấp bách nhưng đội khách vẫn thể hiện phong độ thiếu ổn định để nhà đầu tư dành sự tin tưởng.

Nhận định VfL Osnabruck vs Nurnberg, 19h00 ngày 8/2

Đáng nói, trên sân khách chứng kiến Nurnberg trải qua liên tiếp 6 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua cả về chuyên môn lẫn châu Á. Từ đầu mùa, Jens Keller cùng các học trò là đội có thành tích tệ hại nhất trên bảng dự đoán điện tử với vỏn vẹn 25% số trận thắng. Con số này thấp hơn đáng kể khi Osnabruck đạt 55% số trận mang lại niềm vui cho dân chơi.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Với bóng đá Đức thì mức bàn thắng 2 1/2 là đánh giá thiếu tích cực cho khả năng diễn ra kịch bản tưng bừng bàn thắng. Nhìn lại quá khứ đối đầu cũng chứng kiến có 3 trong 4 trận gần đây giữa 2 đội đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Tình hình không mấy tích cực của Nurnberg cũng là yếu tố để tin vào kịch bản nghèo nàn những pha lập công.

DỰ ĐOÁN: 1-0