TL: 0:1 1/2

TX: 3

Nhìn qua, Vicenza là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư ở trận đấu tại vòng 2 cúp QG Italia 2020/21. Dễ hiểu bởi đây là trận đấu đội bóng hạng 2 Italia được chơi trên sân nhà. Bên cạnh đó, đối thủ của Vicenza chỉ là đội bóng tới từ hạng 3 Italia Aurora Pro Patria. 

Nhưng nếu phân tích kỹ, Vicenza chỉ là đội bóng mới trở lại với giải hạng 2 Italia mùa này và xét về đẳng cấp, họ không quá nhỉnh hơn đội khách Aurora Pro Patria.

NHM cũng cần lưu ý, ở 2 lượt trận đối đầu tại giải hạng 3 mùa trước, Vicenza đã gặp không ít khó khăn mỗi khi chạm mặt Aurora Pro Patria. Chung cuộc, họ chỉ có được 2 kết quả hòa cùng với tỷ số 1-1.

Vicenza vs Aurora Pro Patria, 21h ngày 30/9: Chủ nhà gặp khó

Trở lại với thời điểm hiện tại, Vicenza không có được sự tập trung cần thiết khi họ vừa để thua 0-1 trước Venezia ở trận đấu mở màn giải hạng 2 Italia. Nhìn xa hơn, họ chỉ thắng 2, hòa 1 và nhận 4 thất bại ở 7 trận mới đây.

Bên kia sân, Aurora Pro Patria bước vào trận đấu này với sự tự tin cao nhất khi bất bại 2 trận đã đá ở mùa giải năm nay. Đối chiếu sang TLCA, họ cũng chỉ thua 1 trận theo châu Á ở 5 trận gần đây.

Với thống kê trên và thêm TLCA được chấp +1 1/2, Aurora Pro Patria đang cho thấy họ là lựa chọn đáng tin trong mắt các nhà đầu tư.

Phân tích T/X 

Hai trận đối đầu giữa Vicenza và Aurora Pro Patria mùa trước có 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 3/4 trận mới đây của Vicenza và 5/6 trận gần đây của Pro Patria có không quá 2 bàn thắng/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Aurora Pro Patria +1 1/2

Dự đoán tỷ số Vicenza vs Aurora Pro Patria: 0-0.