TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Rất nhiều chuyên gia đã tỏ ra bất ngờ với tình cảnh của Hà Nội FC ở thời điểm hiện tại. Một đội bóng có chiều sâu đội hình, lực lượng kế cận tốt lại đang phải gồng mình chiến đấu với tình cảnh khủng hoảng lực lượng sâu sắc.

Ở hàng thủ, 2 trung vệ chủ lực Duy Mạnh và Đình Trọng chưa hẹn ngày trở lại, Thành Chung đang có dấu hiệu quá tải, trong khi Văn Dũng lại chưa cho thấy được đủ khả năng để thay thế Văn Hậu. Hàng tiền vệ Quang Hải, Đức Huy hay thậm chí Hùng Dũng cũng đang gặp phải các vấn đề khác nhau.

Chứng kiến lão tướng Thành Lương liên tục phải cày ải, không ít CĐV Hà Nội FC đã tỏ ra sốt ruột. Việc để thua liên tiếp 2 trận trên sân nhà trước Sông Lam Nghệ An và Sài Gòn FC là một hệ quả tất yếu với Hà Nội FC khi ở các tuyến họ đều không có được nhân tố tạo đột biến.

Viettel vs Hà Nội FC, 19h15 ngày 5/7: Phá dớp

Trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này, Hà Nội FC tiếp tục được chơi trên sân Hàng Đẫy nhưng tư cách chủ nhà lại thuộc về Viettel. Trên bảng xếp hạng lúc này, Viettel đang xếp thứ 4 với 11 điểm, Hà Nội FC xếp thứ 6 cùng điểm số tròn 10.

Viettel toàn thua Hà Nội cả 2 trận đối đầu ở V-League mùa trước nhưng lần tái đấu sắp tới đội bóng áo lính hứa hẹn sẽ phá dớp. Bởi khi đối thủ đang khủng hoảng, Viettel lại đang dần đạt được sự ổn định với dàn cầu thủ chất lượng cao như Hải Quế, Tiến Dũng, Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Vũ Minh Tuấn...

Phân tích TX: Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội đã có tới 7 bàn thắng được ghi (Hà Nội thắng 5-2). Lần tái đấu sắp tới kịch bản tưng bừng bàn thắng cũng được tin tưởng sẽ xuất hiện khi Viettel đang rất tự tin chơi tấn công. 3 trận liên tiếp gần đây của Viettel khép lại với tối thiểu 3 pha làm bàn.

Lựa chọn chuyên gia: Viettel +1/4
Dự đoán tỷ số Viettel vs Hà Nội: 3-2