TL: 0:1/4

TX: 2

Sau 2 trận thua liên tiếp trước Thanh Hóa và TP. HCM vào trung tuần tháng 6, Viettel đã có tín hiệu tích cực về phong độ. Cụ thể, đội bóng áo lính đã có chiến thắng 3- 0 trên sân của Quảng Nam vào những ngày cuối tháng 6.

Rồi ở vòng 8 diễn ra vào đầu tháng 7, đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng đã có trận hòa quả cảm trước đương kim vô địch Hà Nội FC với tỷ số 1-1. Đáng nói, đây là trận đấu Viettel là đội bóng thi đấu tốt hơn khi có bàn thắng mở điểm.

Viettel vs Hải Phòng, 19h15 ngày 11/7: Cuốn bay “phượng đỏ”

Với phong độ thăng tiến và đội hình không bị sứt mẻ quá nhiều bởi chấn thương, Viettel tự tin sẽ giành một kết quả suôn sẻ trước Hải Phòng ở vòng 9 diễn ra chiều nay. Nên biết, đây là trận đấu Quế Ngọc Hải cùng đồng đội được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy. 

Nhắc lại, ở trận đấu gần nhất tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà, Viettel dễ dàng có chiến thắng với tỷ số 2-0. Rõ ràng, đây sẽ là điểm tựa vững chắc của Viettel trong trận đấu tiếp đón đội bóng thành phố Cảng chiều nay.

Mọi chuyện càng thêm dễ dàng khi Hải Phòng đang chìm trong cơn khủng hoảng về phong độ. Tính từ đầu mùa giải tới giờ, Hải Phòng chỉ có được 2 trận thắng, hòa 3 và thua tới 3 trận, để rồi đứng ở vị trí thứ 11 trong số 14 đội bóng tham dự V-League.

Phân tích TX

Trong 3 trận đối đầu giữa Viettel và Hải Phòng đều có ít nhất 2 bàn thắng được ghi. Ở thời điểm hiện tại, những trận đấu có sự xuất hiện của Viettel cũng diễn ra với kịch bản nhiều bàn thắng. Chi tiết, 4/6 trận vừa rồi của đội chủ sân Hàng Đẫy có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Đội hình dự kiến

Viettel: Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thiết, Văn Trâm, Duy Thường, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Bruno, Caique.

Hải Phòng: Văn Toản, Mạnh Hùng, Mpande, Adriano Schmidt, Ngọc Tân, Claudecir, Martin Lo, Hùng Anh, Trọng Hiếu, Văn Trung, Thế Cường.

Dự đoán tỷ số Viettel vs Hải Phòng: 2-1.