TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Ở trận lượt đi diễn ra hồi tháng 11 năm ngoái, Valencia đã đánh bại Villarral với tỷ số 2-1. Nhưng đấy là màn so tài mà Bầy dơi được thi đấu trên sân nhà.

Valencia-sân-nhà và Valencia-sân-khách là hai tập thể hoàn toàn khách nhau. Valencia mùa này chưa hề thua trên sân nhà thuộc khuôn khổ La Liga và thắng tới 9/16 trận đã đấu. Valencia-sân-nhà thu về tới 34/46 điểm đã giành được tính đến thời điểm hiện tại.

Điều này đồng nghĩa với việc Valencia chỉ kiếm được 12 điểm trên sân khách kể từ đầu mùa. Họ thắng 3, hòa 3 nhưng để thua tới 9 trận.

Thành tích sân khách của Bầy dơi chẳng hề được cải thiện kể từ khi La Liga 2019/20 tái khởi tranh. Họ trắng tay cả hai lần gần nhất rời xa Mestalla và thậm chí chẳng ghi nổi lấy 1 bàn thắng: thua Real Madrid (0-3) và thua Eibar (1-0).

Ngay cả Eibar đang đua trụ hạng cũng có thể ‘bắt nạt’ Valencia thì huống chi là Villarreal? Nên nhớ Villarreal là một trong những đội có thành tích tốt nhất kể từ khi giải đấu trở lại: thắng 3, hòa 1.

Villarreal vs Valencia (22h 28/6): Xa nhà là ‘tạch’?

Chuỗi thành tích ấn tượng trên giúp Tàu ngầm Vàng leo một mạch từ giữa bảng xếp hạng lên vị trí thứ 6 trước khi vòng 32 diễn ra. Với phong độ hiện tại, Villarreal hoàn toàn có thể nghĩ về một vị trí trong Top 4 . Khoảng cách giữa họ với nhóm dẫn đầu sau vòng 31 chỉ là 5 điểm mà thôi.

Như đã phân tích, Valencia thi đấu không hề tốt trên sân khách. Họ khó lòng giành nổi dù chỉ 1 điểm khi rời Estadio de la Ceramica vào Chủ nhật (28/6).

Phân tích TX

Khả năng ghi bàn trên sân khách của Valencia không tốt: chỉ ghi được 2 bàn trong 5 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga. Villarreal tuy đang có phong độ cao nhưng khả năng ghi bàn cũng chẳng quá ấn tượng. Tàu ngầm Vàng ghi không quá 2 bàn/trận kể từ khi La Liga trở lại.

Màn tái đấu giữa Villarreal và Valencia vì thế không hứa hẹn nhiều bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Villarreal vs Valencia: 1-0.