TL: 0:0

TX: 2 1/4

Theo giới điều hành châu Á, Virtus Entella và Pisa là cặp đấu cân bằng nhất tại vòng 3 cúp QG Italia 2020/21 khi họ cùng có phong độ thất thường và cùng thi đấu tại giải hạng 2 Italia.

Nếu tính tới trước trận đấu đêm nay, Virtus Entella vừa trải qua mạch 4 trận đầu tiên không biết mùi chiến thắng tại giải hạng 2 Italia – hòa 3 và nhận 1 thất bại.

Bên kia sân, Pisa cũng chẳng khá hơn khi cùng có 3 điểm. Nhưng giới mộ điệu cần lưu ý, Pisa đã thi đấu nhiều hơn Virtus Entella 1 trận. Cụ thể, họ có được 3 trận hòa và để thua 2 trận sau 5 trận đã đá.

Virtus Entella vs Pisa, 21h ngày 27/10: Chủ nhà sáng cửa đi tiếp

Trở lại với trận đấu đêm nay, Virtus Entella đang là cái tên sáng nước trong mắt các nhà đầu tư khi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà. 

Điểm đáng nói, đội bóng của HLV B. Tedino nắm giữ thành tích châu Á ổn định. Tính tại mọi đấu trường tham dự, họ thắng 3, hòa 1 và để thua đúng 1 lần ở 5 trận đã đá mùa này.

Cũng ở thống kê châu Á, Pisa lại cho thấy họ là địa chỉ giới đầu tư cần phải tránh xa. Nhắc lại, đội khách Pisa vừa thua tới 3/4 trận gần đây theo châu Á.

Một thống kê cần lưu ý, Pisa không biết tới mùi chiến thắng cả 6 trận đối đầu vừa rồi trước Virtus Entella. Dựa vào thống kê trên và thêm TLCA chỉ là hòa được thua, lựa chọn Pisa sẽ là quyết định mạo hiểm.

Phân tích T/X

Theo thống kê, 6 trận đối đầu vừa rồi giữa Virtus Entella và Pisa có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 6/7 trận mới đây của Virtus Entella và 3/5 trận gần nhất của Pisa kết thúc với tỷ số tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Virtus Entella -0

Dự đoán tỷ số Virtus Entella vs Pisa: 1-0.