TLCA: 0:1/4
TL O/U: 3

Key Tip: Gamba Osaka thắng TL 4/5 trận gần nhất

Với những ngôi sao như Iniesta, David Villa, Podolski, Vissel Kobe được kỳ vọng rất nhiều ở mùa bóng này. Thực tế là những năm gần đây, CLB cũng chơi khá ổn và thuộc diện khá ở J-League. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ các ngôi sao trên, ngoại từ David Villa còn giữ được phần nào phong độ làm bàn thì số còn lại đều đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Lúc này, Vissel Kobe thậm chí phải chiến đấu để tránh xa khỏi vị trí xuống hạng. Hiện tại sau 20 vòng, họ mới có 21 điểm, chỉ hơn đội phải đá play-off ngay phía sau khoảng cách bằng 1 chiến thắng. Càng chơi, Vissel Kobe càng cho thấy sự bất ổn ở nhiều khía cạnh. Họ trải qua 4 thất bại liên tiếp trên cả góc độ chuyên môn lẫn chỉ số châu Á.

Đối thủ của Vissel Kobe hôm nay là Gamba Osaka – 1 trong những CLB giàu truyền thống của J-League. Gamba Osaka không chỉ có thứ hạng cao hơn chủ nhà, mà những gì họ trình diễn thời gian gần đây là tương đối tích cực. 5 trận vừa qua thì Gamba Osaka thắng TL tới 4 lần, họ chỉ thua duy nhất 1 trận trước đối thủ đang dẫn đầu J-League là FC Tokyo.

Bên cạnh đó, Gamba Osaka cũng có thành tích đối đầu khá ổn khi tới làm khách trước Vissel Kobe. Thống kê cho thấy ở 8 lần hành quân đến sân của Vissel Kobe trong khuôn khổ J-League mới đây, Gamba Osaka thắng tới 6 trận và chỉ thua 1 lần. Tựu chung lại, nên tin vào Gamba Osaka ở cuộc chiến này, và chờ đợi vào kịch bản cởi mở, khi hàng thủ đôi bên chưa cho thấy sự chắc chắn.

Chuyên gia nhận định: Gamba Osaka (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-2