TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Giravanz Kitakyushu bất bại cả 4 trận gần nhất

Giữa đôi bên là sự chênh lệch rất lớn về đẳng cấp. Trong khi Vissel Kobe hiện chơi ở J-League thì Giravanz Kitakyushu chỉ đến từ giải hạng 3. Mới đây, Vissel Kobe vừa có chiến thắng ấn tượng trước Nagoya Grampus trên sân nhà. Đó là trận thứ 5 liên tiếp Vissel Kobe bất bại và họ đang có dấu hiệu khởi sắc qua từng trận đấu.

Không chỉ có phong độ cao, mà Vissel Kobe còn sở hữu nhiều tên tuổi đáng chú ý như Iniesta, David Villa, Podolski… những cái tên đã chứng minh được đẳng cấp của mình. Ở trận cầu với Nagoya vừa qua, Iniesta và David Villa đã chơi rất hay và mỗi người có cú đúp bàn thắng cho riêng mình.

Nếu chơi với những nhân tố đó trong đội hình, lẽ dĩ nhiên Vissel Kobe sẽ dễ dàng vượt qua Giravanz Kitakyushu. Nhưng khả năng các ngôi sao vừa đề cập sẽ không đá chính ở trận này. Đây chỉ là giải phụ, hơn nữa đối thủ lại yếu, vậy nên các trụ cột nhiều tuổi vừa đề cập sẽ được cho nghỉ ngơi.

Mặc dù được đánh giá cao hơn nhiều, lại có lợi thế sân nhà nhưng theo đánh giá của chuyên gia bongdanet, TL chấp 1 1/4 ẩn chứa quá nhiều rủi ro với cửa trên. Vissel Kobe nhiều khả năng sẽ sử dụng đội hình dự bị, và như thế họ sẽ khó thắng đậm một Giravanz Kitakyushu đang có phong độ ổn định với 4 trận bất bại gần đây, trong đó có 3 chiến thắng.

Chuyên gia nhận định: Giravanz Kitakyushu (+1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1